In name card visit Lý Thái Tổ
In name card visit Lý Thái Tổ ở địa chỉ nào?
22 Tháng Một, 2018
In name card visit giá rẻ quận 11
In name card visit giá rẻ quận 11 ở địa chỉ nào?
24 Tháng Một, 2018

Công ty in name card visit giá rẻ quận Tân Phú

In name card visit giá rẻ quận Tân Phú

Name card là một trong những công cụ ghi lại thông tin cơ bản của cá nhân hay các cơ quan, tổ chức một cách chuyên nghiệp và lịch sự. Tuy nhiên, để thể hiện điều này cụ thể và rõ nét nhất thì bạn cần tìm được một địa chỉ in ấn chất lượng. Hãy tham khảo xưởng in name card visit giá rẻ quận Tân Phú để có thêm cho mình một địa chỉ để lựa chọn.

Dịch vụ in name card visit giá rẻ quận Tân Phú

Nếu đang tìm kiếm một công ty in name card visit giá rẻ mà chất lượng thành phẩm được đảm bảo thì namecardvisit.com chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Là một công ty in đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin với máy móc thiết bị cũng như công nghệ in tiên tiến mà mình đang áp dụng. Đây cũng chính là cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng của name card sau khi in.

Không những thế, chúng tôi còn có thể in name card theo mọi yêu cầu của bạn. Tất cả những loại name card visit phổ biến nhất hiện nay đều có thể thực hiện được. Từ name card giấy C300, name card giấy mĩ thuật, name card nhựa, name card nhựa ép kim… cho đến name card nhựa ép.

Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cam kết chất lượng cũng như giá dịch vụ. Nhận in với mọi số lượng, đảm bảo thời gian in nhanh nhất và hỗ trợ giao tận nơi.

In name card visit giá rẻ quận Tân Phú

Quy trình in name card visit giá rẻ quận Tân Phú

Để sử dụng dịch vụ in name card visit giá rẻ quận Tân Phú của namecardvisit.com, những việc bạn cần phải làm là:

Trước tiên, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng để chúng tôi tư vấn về loại name card visit phù hợp với bạn. Ngay cả việc chưa có file thiết kế, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn.

Tiếp theo, chuyển tiền cọc để tiến hành in ấn. Bạn sẽ phải trả trước 50% giá trị đơn hàng đã kí hợp đồng, số còn lại sẽ thanh toán lúc nhận hàng.

Sau khi in là bước kiểm tra, duyệt thành phẩm. Nếu có lỗi kĩ thuật từ phía xưởng in, chúng tôi cam kết sẽ in lại cho đến khi hoàn hảo.

Cuối cùng là giao hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao sản phẩm sau khi bạn đã hoàn toàn đồng ý và hài lòng với mẫu name card sau khi in.

Với quy trình như trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không phải hối hận vì đã lựa chọn dịch vụ in name card visit giá rẻ quận Tân Phú của namecardvisit.com.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

DMCA.com Protection Status