Bạn là cá nhân hay tổ chức đang muốn giới thiệu website, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh trên các website, diễn đàn, blog….và tất nhiên bạn luôn mong muốn website mình trở nên chuyên nghiệp hơn và lợi nhuận từ việc kinh doanh của bạn ngày càng tăng do đó khâu quảng cáo của bạn cần phải phải được chú trọng.
Dịch vụ thiết kế banner đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh quảng trực tuyến như các báo điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất, website cá nhân, website doanh nghiệp, blog…
Ngoài việc Email marketing, viết bài giới thiệu tại các trang rao vặt, diễn đàn, blog….. thì quảng cáo bằng Banner là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất. Banner bắt mắt, ấn tượng sẽ thu hút lượng người truy cập tối đa.
Thietkeflash.net sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bằng cách cung cấp dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.
Bên cạnh thiết kế banner chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về:
Thiết kế Logo
Thiết kế Poster
Thiết kế Namecard
Thiết kế Quảng Cáo
Thiết kế Backdrop
Thiết kế Tờ rơi.
Dịch vụ thiết kế của chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động và khả năng sáng tạo cao, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với những mẫu thiết kế mượt mà, độc đáo và bắt mắt, mang lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của bạn với chi phí cạnh tranh.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV XNK ĐT THANH LONG
Địa chỉ : 7B/79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
HotLine : 0916.066.280

DMCA.com Protection Status