In Name Card, Card Visit Trong Suốt – Tự Tin Khoe Cá Tính
18 Tháng Mười Một, 2017
In name card, card visit giá rẻ quận 10 tại Now
18 Tháng Mười Một, 2017

In Name Card, Card Visit 1 Hộp Đẹp Khỏi Chê Không Lo Về Giá

Sự hiện diện name card, card visit trao tay đã quá quen thuộc và trở nên thiết yếu, là vật bất ly thân luôn luôn phải nằm trong túi xách hay bóp ví để có thể trao đổi với đối tác bất cứ khi nào bạn cần nhầm khẳng định thương hiệu cá nhân của mình.

Bạn có nhu cầu in name card, card visit 1 hộp, số lượng ít muốn THÊM TÍNH NĂNG cho name card, card visit để quảng bá thêm chương trình hay sự kiện như một lời mời tham dự với đối tác của bạn trong thời gian ngắn. Hoặc, bạn cần GẤP khi đi công tác, gặp khách hàng quan trọng nhưng lại không mang danh.

Hầu hết các xưởng in trên thị trường chỉ nhận in Name card, card visit số lượng TỐI THIỂU LÀ 5 HỘP ( 500 tờ). Bạn luôn muốn tìm một nơi có thể đáp ứng nhu cầu in Name card, card visit 1 hộp của bạn.

Sao không tìm đến chúng tôi?

Namecards là xưởng in có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn name card, card visit CHUYÊN NGHIỆP – ĐẸP – ĐỘC – NHANH CHÓNG nhưng quan trọng nhất vẫn là UY TÍN CHẤT LƯỢNG trên từng phẩm phẩm chúng tôi làm ra.

Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của Namecards gắp liền với lợi ích, sự hài lòng của từng khách hàng. Vì vậy, in name card, card visit 1 hộp đẹp khỏi chê không lo về giá chỉ có DUY NHẤT ở Namecards.

“Nói là làm” Namecards cam kết với bạn

  • Có hơn trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn name card, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tích cực, tận tâm phục vụ khách hàng, từng là đối tác của nhiều công ty lớn và được đánh giá cao.
  •  Uy tín, chất lượng kể cả in số lượng ít, hài lòng khách hàng khi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất, mực in chất lượng cao, giấy in đạt chuẩn, kỹ thuật in giàu kinh nghiệm.
  • Thời gian in name card, card visit 1 hộp – 1 giờ, bạn không phải bận tâm khi phải chờ đợi, nhận ngay tại chỗ hoặc trong tích tắc chúng sẽ được chuyển đến bạn thông qua các đối tác giao nhận.
  • Phục vụ toàn quốc dù bạn ở đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tâm thế tốt nhất.
  • Cam kết mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng trên 10 năm, nếu có xẩy ra lỗi do xưởng in như phai màu in, bị mốc chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% và cung cấp sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.
  • In mẫu miễn phí đến khi khách hàng hài lòng duyệt mẫu trước khi in chính thức.
  • Hoạt động 24/24 nhầm phục vụ nhu cầu khách hàng đang cần gấp với chi phí không đổi.

Những sản phẩm chúng tôi

In name card, card visit 1 hộp đẹp khỏi chê không lo về giá

In name card, card visit 1 hộp đẹp khỏi chê không lo về giá

In name card, card visit 1 hộp đẹp khỏi chê không lo về giá

In name card, card visit 1 hộp đẹp khỏi chê không lo về giá

In Name Card, Card Visit 1 Hộp Giá Ra Sao?

Mức giá in name card, card visit 1 hộp, số lượng ít hay nhiều đều được phục vụ như nhau với mức giá tương đương. Hướng đến việc tối ưu chi phí nhầm mang lại mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Giá cho 1 hộp name card, card visit đa dạng, tùy thuộc vào từng loại, độ phức tạp của từng sản phẩm mà có những mức giá riêng. Tạo điều kiện đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng đến với Namecards.

Bảng giá tham khảo in name card, card visit 1 hộp

Loại name card, card visit Thành tiền (VNĐ)/ 1 hộp Ngày giao
In OFFSET In kỹ thuật số
In Card Giấy Mỹ Thuật 200.000 1 ngày 1 giờ
In Card giấy nhựa 500.000 3 ngày 3 giờ
In Card Nhựa trong 800.000 3 Ngày 3 giờ
In Name Card Ép Kim ( Mỹ Thuật) 300.000 2-3 Ngày 2 giờ

Hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất tận tình về các bước cần chuẩn bị để có một sản phảm in name card 1 hộp đẹp mắt, độc đáo và chất lượng mà không nơi nào có thể cung cấp cho bạn như Namecards.

DMCA.com Protection Status