Vintage Thì In Name Card, Card Visit Giấy Kraft Dành Riêng Cho Bạn
18 Tháng Mười Một, 2017
Mẩu name card 759875
In Name Card, Card Visit Quận 7 Tại Now
18 Tháng Mười Một, 2017

In Name Card, Card Visit Lý Thái Tổ – Thành Công Từ Những Điều Đơn Giản

 In name card, card vist Lý Thái Tổ là một sự “Chọn mặt gửi vàng” không thể hoàn hảo hơn.Trong các bữa tiệc sang trọng người ta thường trao cho nhau những cái bắt tay, cái ôm thắm thiết và những chiếc card visit để trao đổi thông tin và giữ liên lạc khi cần.

Vì thế cho nên một chiếc card visit không được phép xuề xòa mà trái lại bạn càng phải chỉn chu, trau chuốt đến từng góc cạnh. Và nó đồi lúc còn là ranh giới giữa “Thắng – Thua” nữa đấy.

Chính tôi cũng đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện khôi hài liên quan đến card visit đấy. Là thế này:” người bạn của tôi vốn là một nhân viên kinh doanh rất lanh lợi, trong một cuộc gặp mặt khách hàng anh ấy gần như nắm trong tay 90% rằng khách hàng sẽ đặt bút ký lên bản hợp đồng, thế nhưng ở phút 99’ khi rút chiếc card vist nhăn nheo từ trong túi áo khách hàng liền say “no” với bản hợp đồng vì không  đủ độ tin tường.

Thế đấy, thành bại đôi khi chỉ từ những thứ đơn giản nhất nhưng chúng ta lại không hề để ý tới. Chính vì vậy, nagy từ bây giờ hãy lun cân nhắc cho chiếc card vist của mình. Và in name card, card vist Lý Thái Tổ là một sự “Chọn mặt gửi vàng” không thể hoàn hảo hơn.

In name card, card visit Lý Thái Tổ lun cam kết chất lượng

In name card, card visit lý thái tổ – thành công từ những điều đơn giản

Tại sao lại lựa chọn xưởng in name card, card visit Lý Thái Tổ?

Chúng tôi tồn tại là để “Phụng sự”. Chính vì thế chất lượng và niềm tin của khách hàng luôn là tiêu chuẩn để chúng tôi tự đánh giá và phát triển từng ngày. Tại đây, chúng tôi luôn CAM KẾT:

  1. Chúng tôi tự hào với HƠN 5 năm kinh nghiệm trong in ấn name card đủ chủng loại
  2. Chúng tôi là nơi CHUYÊN in name card, card visit lấy NGAY trong ngày đáp ứng nhu cầu CẦN GẤP của quý khách hàng.
  1. In BÌNH THƯỜNG hay in LẤY NGAY TRONG NGÀY cũng đều ĐỒNG GIÁ vì chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng những điều TỐT nhất và có LỢI nhất.
  1. ĐA DẠNG phương thức thanh toán PHÙ HỢP với từng khách hàng như thanh toán TRỰC TIẾP, CHUYỂN KHOẢN và INTERNET BANKING,…
  1. Nhiều nơi trên thị trường in name card, card visit lấy ngay trong ngày, họ sẽ dùng công nghệ in KỸ THUẬT SỐ nhưng chúng tôi dùng công nghệ in OFFSET một trong những công nghệ HIỆN ĐẠI nhất hiện nay.
  1. Giấy mỹ thuật cao cấp, C300/B300 tùy theo nhu cầu khách hàng và được cán màng là một trong những chất liệu phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian đến mức tối thiểu nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong từng tấm card visit.

Với nhiều sự lựa chọn, bạn dễ dàng sở hữu được tấm card visit NHANH, ĐẸP và BỀN

Thế chi phí có đắt và thời gian làm có lâu không?

Để có một cái nhìn tổng quát hơn, tôi xin phép làm một phép so sánh giữa xưởng in name card, card visit Lý Thái Tổ và một xưởng in khác trên thị trường

Xưởng in name card, card visit quận 4

SỐ LƯỢNG GIÁ THỜI GIAN
5 hộp 130,000VND 1-2 ngày
10 hộp 170,000VND 1-2 ngày
20 hộp 299,000VND 1-2 ngày
50 hộp 735,000VND 1-2 ngày

Xưởng in ấn name card trên thị trường

SỐ LƯỢNG GIÁ THỜI GIAN
5 hộp 130,000VND 4-5 ngày
10 hộp 170,000VND 4-5 ngày
20 hộp 280,000VND 4-5 ngày
50 hộp 740,000VND 4-5 ngày

Từ bảng số liệu trên có thể thấy, giá bán không có sự chênh lệch đáng kể nhưng thời gian chúng tôi luôn sớm gấp đôi so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điều này đã đem lại rất nhiều tín hiệu tốt trong công việc làm ăn, kinh doanh tới những vị khách hàng của chúng tôi.

Chi phí hợp lý nhất trên thị trường

NẾU NHỮNG LÝ DO TRÊN KHIẾN BẠN BẮT ĐẦU RẠO RỰC THÌ CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY TRUY CẬP WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI HOẶC GỌI NGAY VÀO SỐ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC CÁC TƯ VẤN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI HỖ TRỢ CHO BẠN!

DMCA.com Protection Status