Name Card – Con Dao 2 Lưỡi Cho Người Mới Sử Dụng
23 Tháng Tám, 2018
Địa chỉ in name card uy tín tại Long An
25 Tháng Tám, 2018

In name card mất bao lâu?

Việc sở hữu name card không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là cách lưu giữ thông tin của đôi bên. Do đó, name card trở nên đặc biệt quan trọng đối với những người làm kinh doanh, nhân viên văn phòng. Việc lựa chọn xưởng in name card lấy liền hay có thời gian in ấn ngắn nhất cũng vậy. Lấy được name card càng ngày thì chúng ta càng tiết kiệm được thời gian cho những công việc cần thiết khác hơn.

In name card mất bao lâu?

Thời gian in phụ thuộc vào độ phức tạp của công việc cũng như máy in của công ty bạn chọn. Một vài loại danh thiếp có thể được in nhanh chóng nhưng đôi khi xưởng in sẽ phải mất đến 5-10 ngày làm việc cho những loại danh thiếp với mẫu mã phức tạp và phải dùng kĩ thuật ca. Chất lượng công việc cần có thời gian, vì vậy 5-7 ngày làm việc để có được một danh thiếp chất lượng cao là việc hoàn toàn bình thường.

In name card lấy liền được không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này khi đặt in name card lấy liền tại namecardvisit.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in 1h và lấy ngay sau 24h để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể đặt in name card lấy liền từ chúng tôi sau đó sử dụng chúng ngay trong ngày hôm sau để đưa cho đối tác hoặc khách hàng những sản phẩm chất lượng, gây được ấn tượng tốt trong lần giao tiếp đầu tiên.

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ in name card lấy liền :

  1. Tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, đã in ấn nhiều loại danh thiếp với các mẫu mã, thiết kế khác nhau.
  2. In nhiều giá sỉ và in ít cũng giá sỉ luôn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ in name card lấy liền.
  3. Đa dạng phương thức thanh toán phù hợp với từng khách hàng như thanh toán trực tiếp, chuyển khoản và internet banking,…
  4. In name card lấy liền luôn sử dụng công nghệ in offset một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay dù là loại bình dân hay cao cấp.
  5. Giấy couches, c300/b300 cán màng là một trong những chất liệu phổ biến và phù hợp với nhu cầu làm card visit.

Với lựa chọn này, bạn dễ dàng có được tấm card visit nhanh, đẹp và bền, rẻ khi sử dụng. Lớp màng bóng hoặc mờ sẽ giúp bảo vệ chiếc name card khỏi bụi bám dơ hoặc thấm nước

  1. Thiết kế in name card lấy liền miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm bảo những mẫu thiết kế “có 1 không 2” vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ cực trất.
  2. Giao hàng tận nơi, đúng hẹn vì chúng tôi hiểu được “thời gian là vàng bạc”.
  3. Mặc dù là in name card lấy liền, nhưng name card đều được bảo hành. Không nơi nào có thể làm như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu nhanh hay thiết kế có vấn đề do lỗi  xưởng in chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
  4. Nếu bạn tìm được nơi nào in name card lấy liền rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% tương ứng với giá bên ngoài
  5. Để đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chặt chẽ trong từng công đoạn.

CẢ THẾ GIỚI HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

DMCA.com Protection Status