Moo
Thiết kế name card danh thiếp online cực đẹp
27 Tháng Bảy, 2018
Xưởng in name card
3 quy tắc vàng khi sử dụng name card
29 Tháng Bảy, 2018

Sự khác biệt của card visit ép kim

In danh thiếp số lượng ít

Danh thiếp hay card visit, name card đã quá đỗi quen thuộc trong xã hội hiện đại. Bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng đều có danh thiếp. Vậy làm sao để danh thiếp của bạn tạo được ấn tượng, làm sao danh thiếp của bạn nằm trong bộ nhớ của khách hàng.

mau-thiet-ke-card-visit-ep-kim

mau-thiet-ke-card-visit-ep-kim

In name card visit ép kim chính là câu trả lời cho câu hỏi đó.

Sáng tạo và bền vững

In card visit ép kim là một cách tuyệt vời để tạo nên sự sáng tạo và bảo vệ thẻ của bạn. Các thẻ hoàn toàn khác biệt so với thẻ thông thường. Nếu như sau một khoảng thời gian dài, danh thiếp bằng giấy thường có thể sẽ bị mờ chữ hay thậm chí không đọc được và trở nên vô ích, thì card visit ép kim lại có “tuổi đời” lâu hơn và bền vững hơn.

Một điểm nữa tạo nên sự khác biệt chính là màu kim loại và satin đem đến một cảm giác sang trọng, khác biệt, và không thể nhầm lẫn với bất kì loại thẻ nào khác.

Sống động và bền vững

In name card visit ép kim làm cho thương hiệu của bạn trở nên thật sống động và cũng có độ bền cao hơn so với danh thiếp thông thường. Lớp ép kim cũng đóng vai trò như một lớp bảo vệ cao cấp cho thẻ của bạn. Hơn nữa, card visit ép kim còn phản ánh tính chuyên nghiệp và sang trọng ở một cách tối đa và hiệu quả cho danh thiếp của bạn.

Những thẻ này được in trên thiết kế 16PT và sau đó được ép kim với lớp phủ lấp lánh tạo ra một sản phẩm cuối cùng 18.5PT sang trọng.

Loại name card này rất và phổ biến với các nhà thiết kế, đại lý bất động sản và những người đang cố gắng tìm kiếm sự tinh tế với một thiết kế hiện cho danh thiếp của mình. Ko chỉ vậy, thẻ ép kim còn có thể dễ dàng được viết bằng cả bút bi thậm chí bút highlight.

Sự khác biệt của card visit ép kim

Sự khác biệt của card visit ép kim

Tươi mới và bền vững

Danh thiếp giấy thường không mang lại cảm giác mới mẻ nhờ lớp nhũ như thẻ ép kim. Màu nhũ áp dụng trong công nghệ in name card ép kim tạp cho bề mặt của danh thiếp một sự thay đổi lớn trong giao diện của nó.

Hầu hết các danh thiếp giấy thường chỉ được lớp phủ bóng hoặc phủ UV. Một số thẻ giấy khác sử dụng công nghệ spot-uv có nghĩa là một số yếu tố trên bề mặt thẻ có thể được ép tạo độ bóng trong khi những chỗ khác lại khá mờ.

Trái lại, in name card visit ép kim một cảm giác tươi mới, mượt mà hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Ngoài ra, danh thiếp ép kim còn đem lại cảm giác khá dễ chịu và khi chạm vào lớp nhũ trên bề mặt. Một vài nghiên cứu cho thấy người nhận thường cảm thấy thích thú hơn thì cầm thẻ name card ép kim và nói rằng họ như đang chạm ngón tay của mình bạn lên một quả đào.

In name card ép kim là một công nghệ mới mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp. Công nghệ in này đã có mặt tại namecardvisit.com, hứa hẹn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng và sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như độ bền của thẻ.

DMCA.com Protection Status