In danh thiếp uy tín ở Phú Nhuận
7 Tháng Tám, 2018
Danh thiếp sang chảnh, tại sao không?
8 Tháng Tám, 2018

Sự thật về giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật hay giấy art còn là một khái niệm khá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta vẫn nghe người ra rủ nhau đi in cái nọ in cái kia bằng giấy mĩ thuật, thậm chí đến tấm danh thiếp nhỏ bé người ta cũng phải đi tìm một nhà in name card mỹ thuật để đặt niềm tin.

Vậy giấy mỹ thuật là gì? Tại sao nhiều người lại ưa chuộng nó đến như vậy?

Giấy mỹ thuật là một chất liệu giấy có thể gọi là cao cấp bậc nhất. Sở dĩ người ta gọi là giấy mỹ thuật vì cái chất “nghệ” mà mỗi tờ giấy toát ra, nó mang phong cách nghệ thuật trong thiết kế, giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn.

Loại giấy này có rất nhiều lựa chọn như giấy ngọc trai, giấy ánh kim, giấy có gân, gân dọc gân ngang, giấy vân giả gỗ, giấy thơm, giấy trơn, sần, bóng, có loại giấy định lượng lên tới 750 gsm, có loại chỉ khoản 120 gsm.

Về chủng loại thì nhiều vô kể. Hàng nhập khẩu thì có Kohler, Natural, Primera, Holland, Econo…từ các quốc gia Anh, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc…Hàng Việt Nam cũng có, thường thì được bán tại các nhà sách hoặc đại lý giấy. Nhưng hiện nay trên thị trường “sính ngoại” của Việt Nam, các loại giấy được nhập khẩu từ nước ngoài vẫn có vẻ được ưa chuộng hơn.

Giấy art thường được dùng để in name card mỹ thuật thiệp mời, menu, brochure, photobook, catalogue…

In name card mỹ thuật làm toát lên vẻ “sang chảnh-thượng lưu”

Ngày nay, người ra cho rằng người dùng danh thiếp giấy mỹ thuật là những người thuộc giới “thượng đẳng”, mang phong cách mới, đầy nghệ sĩ và cũng không kém phần văn minh.

Chính vì vậy, in name card mỹ thuật gần như đang trở thành xu hướng hiện nay. Các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư khá nhiều vào name card để thể hiện hình ảnh của mình và phần đồng trong số họ chọn giấy art làm chất liệu in.

Thật vậy, với chất liệu cứng cáp nhưng không quá khô khan như nhựa, khi in name card mỹ thuật, name card vẫn mang vẻ mềm mại của giấy in nhưng không dễ bị xé rách hay bẻ gập như các lại giấy thường khác. Đặc biệt, những loại giấy gân còn mang tính nghệ thuật vô cùng cao khi ẩn mình trong danh thiếp của bạn là những đường nét hoa văn vô cùng tinh tế.

Ngoài ra, giấy art còn có một mùi hương rất dễ chịu. Khi quyết định in name card mỹ thuât, hẳn, các doanh nhân đó muốn đối phương gợi nhớ đến mình không chỉ bằng cách sử dụng thị giác nhờ mặt hình ảnh mà còn là xúc giác và khứu giác nữa.

Tuy nhiên, chất liệu giấy không thể nào là yếu tố quyết định tất cả được. Đồng ý rằng danh thiếp đại diện cho con người, nó là một công cụ giúp ta thể hiện bản thân. Nhưng việc sở hữu name card đằng cấp không đồng nghĩa với việc bản chất của bạn là một người đẳng cấp nếu như bạn không liên tục tìm tòi, học hỏi, và trau dồi kinh nghiệm.

Có cho mình hàng trăm name card đẹp không quan trọng bằng việc bạn thực sự mở rộng mối quan hệ của mình như thế nào.

Nhưng cũng đừng quên ý nghĩa quan trọng của danh thiếp và thử in name card mỹ thuật ngay bây giờ với namecardvisit.com nhé!

DMCA.com Protection Status