Sự khác biệt của card visit ép kim
11 Tháng Tám, 2018
Địa chỉ in name card chất lương tại Lý Thái Tổ
11 Tháng Tám, 2018

Tạo danh thiếp “pờ-rồ”

Ai cũng có thể tự tạo name card nhưng chỉ có một vài người biết biến name card của mình trở nên chuyên nghiệp và thể hiện được cá tính đặc biệt của họ.

In tên của mình lên một tờ giấy nhỏ với chức danh, phương thức liên lạc thì chẳng có gì là khó. Hầu hết mọi người đều làm nó theo cách đơn giản cho xong việc. Nhưng mục đích của tôi không phải là chỉ làm những thứ “cho có” như thế. Vậy nên bài viết này là để giúp bạn có một cái nhìn khác về danh thiếp, từ đó tự tạo cho mình một thiết kế chuyên nghiệp, hoàn hảo hơn.

  1. Hiểu được ý nghĩa của danh thiếp

Một doanh nhân thường có xu hường chọn lọc kĩ càng những thông tin mà họ đưa cho người khác. Đôi khi họ chỉ cung cấp email của mình trong danh thiếp thay vì liệt kê cả số điện thoại lẫn địa chỉ công ty.

Có người cho rằng điều này vi phạm các quy tắc cơ bản về việc tạo danh thiếp. Nhưng những người khác cũng có thể nghĩ rằng bất kỳ định dạng nào đều được chấp nhận miễn là name card đó phục vụ mục đích của chủ nhân.

Những người đang tìm việc nên ghi nhớ rằng không nên đưa cho người khác danh thiếp mà có liên kết với công ty cũ. Một chiến lược tốt hơn là sở hữu một name card mới làm nổi bật một số kỹ năng đặc biệt của bạn. Sẽ không phải là một ý tưởng hay nếu như bạn nhồi một bản lý lịch vào tấm thẻ bé tí đó nhưng hãy chắc chắn danh thiếp của bạn vẫn có đầy đủ thông tin để tạo ấn tượng đầu tiên tích cực.

  1. Thể hiện sự tối giản

Chỉ cần đảm bảo một điều đơn giản rằng danh thiếp của bạn có thể đọc được. Tránh xa các định dạng thẻ có quá nhiều thứ lộn xộn khiến một hoặc nhiều phần thông tin không thể được chú ý.

Sử dụng phông chữ dễ đọc được vì không phải ai cũng có một thị lực tốt hoàn hảo. Nghiên cứu cho rằng phông chữ lý tưởng để sử dụng bao gồm Helvetica, Myriad Pro, Glasgow và Karat với kích thước lý tưởng là 12 pt.

Ngoài ra, doanh nghiệp/doanh nhân còn có thể tìm đến công nghệ in name card ép kim để làm nổi bật những phần thông tin quan trọng trên danh thiếp bằng màu nhũ. Không chỉ vậy, in name card ép kim còn mang đến vẻ sang trọng lấp lánh cho danh thiếp của bạn.

  1. Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Email là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp. Ở đời thường bạn có thể là một người vui tính cộng với 1 chút “bựa”. Đặt email như thế nào là do sở thích cá nhân của bạn nhưng nếu 1 mail trao đổi công việc được gửi từ mail khianhyeu_trieutraitimtanvo_2001@gmail.com thì đối tác sẽ nhìn nhận bạn bằng một ánh mắt khác đấy!

Một cách khác để đảm bảo tính “pờ-rồ” cho name card là giữ card visit của mình sạch sẽ và không có vết ố.

Với công nghệ in name card ép kim tại https://namecardvisit.com , danh thiếp của bạn không những có vẻ ngoài lịch lãm, trang nhã, đầy chuyên nghiệp, mà nó còn có độ bền với mà sát và nhiệt độ cao. In name card ép kim là một lựa chọn hoàn hảo cho card visit chuyên nghiệp của bạn, giúp để lại những ấn tượng đẹp nhất trong mắt người nhận.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tối để có một card visit thật “pờ-rồ” nhé!

DMCA.com Protection Status