Xưởng in name card
3 quy tắc vàng khi sử dụng name card
29 Tháng Bảy, 2018
Ưu điểm kĩ thuật ép kim
3 Tháng Tám, 2018

Tìm hiểu về ép kim

Ép kim là một khái niệm khá quen thuộc trong giới in ấn. Ép kim còn có những tên gọi khác như ép nhũ, mạ vàng, điểm kim.

Kĩ thuật ép kim thường được sử dụng cho mục đích trang trí, làm nổi bật những điểm cần nhấn mạnh như logo, tên thương hiệu và các câu biểu ngữ, slogan Ngoài ra, màu ép kim còn thể hiện sự sang trọng, lịch lãm, phù hợp với những sự kiện mang tính chuyên nghiệp. Do đó cả các loại card visit cũng được các doanh nhân ưa chuộng lựa kỹ thuật ép kim để in name card nhựa ép kim đẹp.

Để ép kim một hình nào đó, người ta phải tạo 1 khuôn bằng nhôm có khắc phần hình vần ép kim (đối với các dòng chữ, bảng âm phải lật ngược lại), sau đó định vị hoặc dán lên vị trí bảng nhiệt với nhiệt độ từ 70 đến 100 độ C, nhiệt độ này phụ thuộc vào loại nhũ kim được chọn.

Sau đó là một lớp nhũ kim được trải qua rồi dùng lực ép xuống khoảng vài giây tùy vào loại nhũ và vật liệu khác nhau và người ta làm nó nhanh hay chậm.

Các loại nhũ kim có rất nhiều màu khác nhau như xanh, da trời, vàng, xanh biển, đỏ, xanh lá, trắng, đen…

Ép kim thường được sử dụng cho các sản phẩm:

  • Card visit
  • Túi giấy
  • Lịch
  • Thiệp cưới, thiệp chúc mừng
  • Thẻ quà tặng

Tại sao nên sử dụng ép kim?

  • Có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ
  • Không lem
  • Hình ảnh sắc nét
  • Phản xạ ánh sang tốt, thể hiện được sự sang trọng.

Kĩ thuật ép kim sẽ giúp các ấn phẩm được đánh giá cao và lưu giữ lại một cách cẩn thận.

Vệc sử dụng name card ép kim là vô cùng cần thiết cho việc gìn giữ mối quan hệ với khách. Đặc biệt, ép kim trên chất liệu nhựa giúp name card của bạn vừa cứng cáp, dễ lưu trữ lại vừa đẹp mắt, lấp lánh.

Đâu là nơi in name card nhựa ép kim đẹp

In name card nhựa ép kim đẹp là một trong những thế mạnh của NOW. Khách hàng có thể truy cập trang web https://namecardvisit.com để tham khảo những mẫu name card nhựa ép kim đẹp có sẵn. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp thu những ý tưởng thiết kế của các bạn để in name card nhựa ép kim đẹp nhất có thể, phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Là một trong những công ty in name card nhựa ép kim đẹp, đáng tin cậy ở thành phố Hồ Chí Minh, namecardvisit.com cam kết 100% chất lượng, nếu có lỗi do xưởng in, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm in lại. Với những hợp đồng in ấn số lượng lớn, chúng tôi sẽ có mức ưu đãi riêng.

Bên cạnh đó, xưởng in của chúng tôi được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ in tiên tiến. Các công nhân in được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đảm bảo chất lượng và độ bền.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nên hãy liên hệ để được cung cấp nhiều thông tin cụ thể hơn nhé!

DMCA.com Protection Status