In danh thiếp số lượng ít
Địa chỉ in danh thiếp số lượng ít chất lượng cao
17 Tháng Một, 2018
In name card visit ép kim
Có nên in name card visit ép kim hay không?
20 Tháng Một, 2018

Xưởng in name card bo góc nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, in name card bo góc là lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi có ý định làm name card. Nếu bạn cũng đang có ý định in name card thì sao không thử tham khảo lựa chọn này?

Những điểm đặc biệt của name card bo góc

Là một trong những loại name card đã quá quen thuộc hiện nay, name card bo góc được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cũng sự tiện dụng cao. Cụ thể:

Về tính thẩm mỹ, so với name card không được bo góc thì những đường bo góc sẽ làm cho tấm danh thiếp của bạn mềm mại hơn. Từ đó mà tăng thêm sự sang trọng, lịch thiệp. Chính vì vậy, người nhận name card sẽ phần nào hiểu được tính cách cũng như con người bạn.

Về sự tiện dụng, name card bo góc có độ bền cao hơn. Bạn sẽ tránh được tình trạng giấy bị bong, bị gấp nếp giống như ở name card thông thường. Bên cạnh đó, khi được bo góc, bạn cũng sẽ tránh được những khó chịu khi bị cào xước bởi góc cạnh sắc nhọn.

Name card bo góc thường được in phổ biến ở loại name card nhựa ép kim. Tuy nhiên, nếu bạn in name card bo góc bằng giấy mỹ thuật cũng hoàn toàn có thể được. Chỉ cần lựa chọn đúng cơ sở in uy tín là sẽ có được những sản phẩm chất lượng.

In name card bo góc

Xưởng in name card bo góc nhanh chóng, chất lượng

Nếu vẫn còn chưa tìm được xưởng in uy tín để in name card bo góc thì namecardvisit.com chính là một gợi ý dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Khi in name card bo góc ở namecardvisit.com, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa một cách tốt nhất. Từ việc chọn mẫu cho đến chất liệu, cách sử dụng và bảo quản đều sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ cụ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng thành phẩm và chịu trách nhiệm in lại nếu có lỗi với sản phẩm sau khi in cho đến khi bạn hài lòng. Xưởng in của namecardvisit.com được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại nên hoàn toàn có thể tự tin về sản phẩm sau in.

Liên hệ ngay với namecardvisit.com để in name card bo góc ngay hôm nay!

DMCA.com Protection Status