in name card giấy kraft
Ở đâu in name card visit giấy kraft giá rẻ
31 Tháng Một, 2018
In name card quận 7
Những lưu ý khi in name card quận 7
2 Tháng Hai, 2018

Xưởng in name card chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng in name card

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của name card sau khi in là xưởng in. Từ máy móc, thiết bị, công nghệ cho đến kĩ năng và khả năng của những người thực hiện in ấn. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với name card của mình hoặc chưa tìm được xưởng in name card uy tín để đặt niềm tin thì hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi.

Xưởng in name card

Xưởng in quyết định đến chất lượng name card như thế nào?

Một cách dễ hiểu nhất, xưởng in là nơi biến file thiết kế thành sản phẩm. Ở đây chính là những tấm name card mà bạn sẽ nhận được và sử dụng. Cho nên, name card có thực sự đẹp, thực sự ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào xưởng in.

Hãy thử tưởng tượng, bạn đã thiết kế hoặc chọn cho mình một mẫu name card rất đẹp, phù hợp với nghề nghiệp hay môi trường làm việc, thể hiện được phong  cách của bản thân nhưng sau khi đem in, thành phẩm lại không hề như mong muốn. Các thông tin, chi tiết bị nhòe, mực in rây lem nhem hay màu sắc không giống như file thiết kế. Một số trường hợp in nhầm, in lỗi, in sai màu…

Những vấn đề trên ngoài việc gây lãng phí thì còn khiến bạn mất thời gian và công sức. Sẽ thế nào khi khách hàng hay đối tác đánh giá bạn là một người thiếu chuyên nghiệp? Đây chắc chắn là ấn tượng xấu mà bạn không bao giờ muốn để lại cho người đối diện trong lần đầu gặp gỡ.

Tìm kiếm xưởng in name card uy tín, chất lượng ở tp hcm

Nếu bạn vẫn chưa tìm được xưởng in name card ưng ý thì hãy tham khảo namecardvisit.com. Là một trong những xưởng in đã có hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi tự tin với mọi sản phẩm mà mình làm ra. Từ thiết kế cho đến in ấn, namecardvisit.com đều có thể phục vụ bạn.

Khi in name card ở xưởng in của chúng tôi, bạn hoàn toàn được đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm bằng việc in lại nếu thành phẩm sau khi in không đúng hoặc có lỗi in. Mức giá mà chúng tôi áp dụng cho từng gói dịch vụ luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Chất liệu in đảm bảo chất lượng cao, mực in đảm bảo không dễ bay màu. Máy in chuẩn, không làm mất chi tiết hay làm mực lem nhem.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 nên hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá nhé!

DMCA.com Protection Status