Bạn nên đưa thông tin gì vào name card?
9 Tháng Mười Một, 2018
Bạn sẽ không thể bỏ qua địa chỉ thiết kế và in name card visit đẹp tại quận 5 này
25 Tháng Mười Hai, 2018

10 mẫu thiết kế name card sang trọng, ấn tượng

Name card hay còn gọi là card visit hay danh thiếp là một vật dụng mà ai cũng có dù làm trong bất kì ngành nghề nào. Name card là thứ bạn dùng để giới thiệu về mình còn đối với khách hàng thì đó chính là một trong những căn cứ để xác định khả năng của bạn. Name card cho biết nghề nghiệp, ngành nghề kinh doanh và một phần vô cùng quan trọng là cách thức để liên lạc với bạn. Một thiết kế name card đơn giản, được sắp xếp gọn gàng dễ gây ấn tượng với khách hàng và đó cũng sẽ là điểm nhấn để khách hàng nhớ tới bạn. Những mẫu name card (card visit) chỉ có thể nói là đẹp và sang trọng dưới đây là những gợi ý cho bạn về mẫu name card mang thương hiệu riêng của mình.

Name card nói gì về bạn?

Thông thường chính bạn là người trao tận tay name card đến khách hàng. Vì thế một thiết kế name card sử dụng tối đa những thông tin cơ bản được sắp xếp hợp lí giúp khách hàng dễ nhớ đến bạn hơn. Bạn nên biết điều gì khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông? Điều gì tạo nên sự khác biệt của bạn? Hãy biến nó thành những thông điệp đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ và ấn tượng nhất. Đó là lí do bạn cần những mẫu name card (card visit) chỉ có thể nói là đẹp và sang trọng.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến cách thiết kế, không phải cứ thiết kế chi tiết và cầu kì là tốt. Nó sẽ khiến khi in name card dễ bị mất chi tiết khiến người xem khó đọc. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung. Màu sắc cũng cần được quan tâm, nếu bạn chọn màu sắc phù hợp nó sẽ hiển thị một cách vô thức những gì bạn muốn gửi gắm.

Ngoài ra, chất lượng in cũng như chất lượng giấy in là điều cần chú ý. Một sản phẩm với chất lượng in không tốt sẽ là thảm họa đối với bạn cũng như công ty của bạn. Làm giảm thương hiệu và độ tin cậy về thương hiệu. Còn chất lượng giấy không tốt (chất liệu giá rẻ, giấy mỏng) gây ấn tượng xấu cho khách hàng và còn gây ảnh hưởng trái ngược với những gì bạn đang mong đợi. Còn nếu bạn đang phân vân về chất lượng nhựa hay kim loại cho thiết kế name card thì cũng nên suy nghĩ. Vì một name card có chất liệu cứng nhắc sẽ nói lên một phần nào đó trong việc kinh doanh của bạn.

Những mẫu name card (card visit) chỉ có thể nói là đẹp và sang trọng

Namecardvisit.com xin gửi tới những mẫu name card để quý khách hàng có thể tham khảo về ý tưởng cũng như cách thiết kế.

Những họa tiết đục lỗ ở hai bên cạnh của name card sẽ phần nào gây được ấn tượng về sự lạ mắt với người xem. Khác hẳn những thiết kế name card thông thường mặc dù vẫn lựa chọn hình chữ nhật truyền thống.

Chỉ cần nhìn qua thì ai cũng biết đây chính là name card của một công ty nội thất. Thực sự ấn tượng với chiếc ghế được ghép lại từ chính tấm name card. Vừa đầy đủ thông tin, vừa độc đáo ấn tượng.

Những khách hàng đang có ý định thiết kế hay mua áo sơ mi của bạn sẽ quyết định gật đầu nhanh hơn nếu gửi cho họ tấm danh thiếp đầy đặc thù này. Màu sắc đơn giản nhưng đổi lại là kiểu thiết kế độc lạ, thu hút.

Một tấm card visit không phải chỉ là một mảnh giấy. Sự cắt ghép đôi khi mang lại hiệu quả bất ngờ hơn hẳn. Hãy gây chú ý với hình mẫu cắt ghép, đục lỗ như thế này.

Tính cá nhân và nghệ thuật sẽ được thể hiện rõ. Thay bằng việc khách hàng phải ghi nhớ logo thì ghi nhớ chính khuôn mặt của bạn. Khả năng nhận diện và ghi nhớ khuôn mặt luôn nhanh hơn các hình ảnh khác.

Đầy đủ màu sắc và sáng tạo. Đây là gợi ý tuyệt vời cho những salon tóc chuyên nghiệp.

Name card trong suốt vẫn là gợi ý được các designer dành cho khách hàng của mình nếu yêu cầu của họ là thiết kế độc đáo, sáng tạo.

Biểu tượng hình đĩa nhạc này sẽ giúp ca sĩ, nhóm nhạc, nhạc sĩ… cho thấy nghề nghiêp và cá tính của mình. Hoặc đơn giản là một người yêu âm nhạc, bạn hoàn toàn có thể thể hiện sở thích đó của mình.

Những thiết kế name card dạng lego này là đặc trưng nhất cho công ty chuyên làm đồ chơi lego. Đặc trưng doanh nghiệp chính là như thế này.

Những viên kẹo ngọt ngào chính là điểm khởi đầu để khách hàng nhớ về bạn nhiều hơn.

Namecardvisit.com luôn mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng độc đáo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc để lại ý tưởng, thắc mắc của bạn bằng cách bình luận vào ô bên dưới. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy đây là những gợi ý đáng để lưu lại.

DMCA.com Protection Status