Những lý do không ngờ giúp bạn quyết định dùng name card trong suốt
2 Tháng Mười Một, 2018
10 mẫu thiết kế name card sang trọng, ấn tượng
6 Tháng Mười Hai, 2018

Bạn nên đưa thông tin gì vào name card?

Name card đã không còn gì xa lạ đối với chúng ta, nhất là đối với các cá nhân, doanh nghiệp thì đó trở thành một vật bất ly thân. Nhưng đôi khi nó vẫn chỉ là tấm name card bình thường, một thiết kế name card chuyên nghiệp thì cần phải vừa truyền tải được đầy đủ nội dung quan trọng, vừa gây được ấn tượng với người xem. Vậy cần truyền tải đến người xem những gì để vừa ngắn gọn, xúc tích, vừa đem lại hiệu quả cao?

Logo

Chi tiết không thể nào thiếu trong mỗi tấm name card đó là logo của doanh nghiệp. Logo có thể nói như là bộ mặt của doanh nghiệp vậy, cần phải thiết kế logo làm sao để nổi bật nhưng không được che mất hoặc chiếm nhiều diện tích của các nội dung quan trọng khác.

Tên công ty/doanh nghiệp/cá nhân

Đã có “gương mặt đại diện” thì tất nhiên phải có cái tên gắn liền đúng không?

Đó chính là tên của chủ sở hữu name card, có thể là tên của cá nhân đi kèm với công ty hoặc của cả một doanh nghiệp. Khi bạn sở hữu được tấm name card mang tên của mình có thể coi như bạn chính là người đại diện cho thương hiệu đó để tiếp xúc, giao dịch với khách hàng, vậy nên phần tên cá nhân, công ty cần phải làm sao cho thật bắt mắt và không kém phần nổi bật so với logo doanh nghiệp.

Giới thiệu chung về cty, doanh nghiệp/ cá nhân

Phần tiếp theo nhất định phải có trong tấm name card đó là giới thiệu về cá nhân, công ty hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn nên biết quảng cáo thương hiệu bằng name card là một hình thức marketing rất hiệu quả, khách hàng có thể chuyền tay nhau, mang tên tuổi doanh nghiệp của bạn lan rộng ra thị trường khiến nhiều người biết đến. Vậy nên hãy biết tận dụng điều này, mang tất cả các thông tin quan trọng về doanh nghiệp thu gọn vào trong tấm name card.

Nghề nghiệp/ lĩnh vực kinh doanh

Đừng quên giới thiệu nghề nghiệp của mình vào name card nhé. Vì không phải khách hàng lúc nào cũng nhớ hết được các đối tác của mình, khi có nhu cầu họ sẽ  ngồi tìm lại những tấm card, nếu name card của bạn không có phần nghề nghiệp có thể sẽ bị bỏ qua, vậy là bạn đã bị mất đi một khách hàng tiềm năng rồi.

Chức vụ

Chức vụ cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một thiết kế name card chuyên nghiệp, khách hàng có thể dựa vào đó để liên hệ những vấn đề liên quan đến sở trường, lĩnh vực mà bạn đang phụ trách. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm cho khách hàng có cảm giác bạn rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực đó, làm tăng độ tin tưởng của khách hàng dành cho bạn và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ là phần quan trọng nhất trong một tấm name card vì đây là yếu tố chính mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Hãy điền đầy đủ thông tin như: số điện thoại, địa chỉ,…để khách hàng có thể liên hệ với bạn khi cần thiết.

Thiết kế và in ấn name card chuyên nghiệp, chất lượng

Bạn có biết để thiết kế một tấm name card chuyên nghiệp thì điều quan trọng nhất nằm ở đâu không?

Đó chính là đơn vị mà bạn thuê để thiết kế và in ấn name card. Những yếu tố mà chúng tôi kể trên chỉ là một phần quan trọng của name card, cần phải có sự kết hợp hoàn hảo của chất liệu, màu sắc, bố cục thì tấm name card của bạn mới thật sự ấn tượng được.

Chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu tất cả những yếu tố trên, hãy đến với dịch vụ thiết kế name card uy tín của namecardvisit.com để sở hữu được những mẫu name card hoàn hảo và ấn tượng nhất hiện nay.

DMCA.com Protection Status