Danh thiếp bo góc là gì ?
9 Tháng Tám, 2018
Sự khác biệt của card visit ép kim
11 Tháng Tám, 2018

3 quy tắc vàng khi sử dụng name card

Dưới đây là một vài lời khuyên về việc phải làm và những gì không nên làm với danh thiếp của bạn tại các sự kiện có cơ hội mở rộng quan hệ.

 

Quy tắc # 1: Giữ danh thiếp của bạn cho chính bạn.

KHÔNG đưa danh thiếp của bạn cho tất cả những người mà bạn nhìn thấy như thể bạn được trả tiền để làm điều đó. Bạn có bao giờ thấy ai chỉ đến để đưa danh thiếp trong khi bạn đang nói chuyện với người khác xong rồi đi luôn không?

Nó không chỉ làm người khác mất tập trung, đặc biệt là khi hai người họ đang tương tác tốt, nó cũng gây ra một sự phiền phức khó chịu. Chẳng khác gì mình đang đưa rác cho họ cả.

Có thể bạn sẽ thắc mắc: Chứ không phải một khi đã mất công in name card visit chất lượng cao thì phải đưa được càng nhiều name card cho càng nhiều người càng tốt hay sao?

Trả lời: Đúng, và đó cũng chính là những gì quảng cáo làm. Nhận biển quảng cáo, lấy quảng cáo, tải trang web. Đừng đánh lừa bản thân khi nghĩ rằng bạn đã kết nối thành công với hàng trăm người bởi vì bạn đã đưa ra một trăm danh thiếp.

Một trong những mục tiêu ở đây là xác định các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc các nguồn giới thiệu. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp và nói chuyện với những người ngoài những mục tiêu đó. Nhưng bạn phải có lựa chọn về những người bạn sẽ trao đổi thông tin.

 

Quy tắc # 2: Đưa thẻ kinh doanh của bạn cho ai đó khi họ yêu cầu.

Nếu tôi quan tâm đến ai đó và muốn kết nối với họ sau sự kiện, tôi sẽ yêu cầu một cách để liên hệ với họ. Hãy nhớ rằng tôi sẽ không in name card visit chất lượng cao rồi đưa chúng cho họ hoặc cung cấp cho họ thông tin liên lạc của tôi. Tại sao? Nếu tôi cho họ name card của mình, tôi không thể kiểm soát liệu họ có liên lạc với tôi hay không. Nếu tôi nhận được thông tin của họ, tôi sẽ chủ động hơn bằng một cuộc gọi điện thoại, qua e-mail hoặc bằng cách kết nối thông qua trang web của họ.

Việc đưa danh thiếp của mình cho 20 người không có nghĩa là tôi sẽ nhận được 20 cuộc gọi. Nhưng có được thông tin liên lạc của 20 người đảm bảo rằng tôi sẽ có 20 người để thêm vào danh sách theo dõi của tôi.

 

Mẹo: Khi ai đó yêu cầu bạn đưa danh thiếp, hãy viết ghi chú ở mặt sau của nó trước khi đưa. Nó có thể là một lưu ý về những gì bạn nói về, một lời nhắc nhở về lý do tại sao họ yêu cầu thông tin của bạn.

 

Quy tắc # 3: Đừng lãng phí các mối quan hệ

Tại sao ai đó phải in name card visit chất lượng cao rồi đưa cho bạn nếu như bạn không muốn giữ liên lạc với họ? Gửi e-mail, gọi điện, đưa danh thiếp. Bạn có thể làm bất cứ điều gì sau cuộc họp để giữ mối quan hệ. Bạn không cần phải phức tạp hóa nó lên quá. Thậm chí chỉ cần một cuộc gọi nhanh hỏi thăm tình hình và cập nhật về những gì bạn đang làm cũng được.

Cách cho là quan trọng nhưng cho đi cái gì mới là điều đáng quan tâm. Một danh thiếp đẹp, chất lượng cao là vô cùng cần thiết trong mỗi sự kiện hay cuộc họp để những quy luật trên được áp dụng một cách triệt để và hiệu quả hơn.

Truy cập ngay namecardvisit.com để hưởng dịch vụ in name card visit chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chúng tôi luôn mong chờ để phục vụ các bạn!

DMCA.com Protection Status