Name card có ý nghĩa như thế nào?
9 Tháng Tám, 2018
3 quy tắc vàng khi sử dụng name card
9 Tháng Tám, 2018

Danh thiếp bo góc là gì ?

Danh thiếp càng phổ biến, người dùng danh thiếp càng nhiều thì những mẫu mã, thiết kế cho danh thiếp cũng theo đó mà đa dạng, phong phú hơn.

Bạn đọc chắc ko còn xa lạ với những chiếc thẻ với đường viền tròn tinh tế mà, giảm bớt góc cạnh tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. Ngày ngay, người ta cũng áp dụng kĩ thuật cắt xén tạo hình đó cho name card, gọi chung là in name card bo góc.

In name card bo góc được áp dụng theo những kích thước chuẩn  có sẵn của máy. Thông thường kích thước này sẽ là 8.8cm x 5.0 cm.

Quy cách in name card bo góc:

– In offset 4 màu hoặc in nhanh bằng máy in kỹ thuất số
– Cán màng bóng hoặc màng mờ
– Cắt thành phẩm và bo góc theo độ bo góc thường là 0.2cm hoặc 0.5cm
– Giấy Couche 300 hoặc các loại giấy khác như giấy Ford 250 giấy mỹ thuật cao cấp

Trong kĩ thuật giảm góc cạnh, người ta chia ra góc 5mm và góc 2mm tùy theo sở thích và nhu cầu của người sử dụng.

In name card bo góc cực kì có lợi

Ưu điểm của in name card bo góc là loại thẻ này thường có các góc được xử lí rất đẹp, tạo hình tinh tế mà giá thành lại vô cùng tiết kiệm. Loại danh thiếp này mang lại một cảm giác tinh tế cho người sở hữu và dễ chịu cho người cầm

Hơn nữa, với đường viền không sắc cạnh, nếu như sử dụng in name card bo góc cho các loại thẻ nhựa thì còn giảm một mối nguy đáng kể từ các tai nạn không may xảy ra khi cầm nắm thẻ như đứt hay xước tay.

Tuy nhiên, do góc được chặt theo khuôn nên mẫu mã bị giới hạn, không được đa dạng như các loại thiết kế theo hình khác.

Nhưng hạn chế trên cũng không thể nào phủ nhận lợi ích của việc in name card bo góc.

Nên in name card bo góc ở đâu?

Quý khách có nhu cầu in name card bo góc xin mời tham khảo tại namecardvisit.com để được tư vấn cũng như có những sản phẩm tốt nhất cho mình.

  • Khi in name card bo góc tại namecardvisit.com, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những chiếc name card TRẤT nhất, và luôn luôn HÀI LÒNG khách hàng nhất
  • Bởi vì dịch vụ in name card bo góc Luôn đặt YÊU CẦU của khách hàng lên HÀNG ĐẦU và xem đó là SỰ PHẤN ĐẤU không ngừng.
  • Với công nghệ in offset HIỆN ĐẠI nhất ngày nay cùng đội ngũ nhân viên tận tình, danh thiếp của bạn sẽ đạt CHẤT LƯỢNG chuẩn cao nhất và BỀN nhất.
  • Với chúng tôi, chữ TÍN luôn luôn là tiêu chí số 1. Khách hàng đặt in name card bo góc sẽ không bao giờ phải lo lắng về giờ giấc giao hàng bởi vì chúng tôi luôn cam kết giao hàng ĐÚNG HẸN, giao hàng TẬN NƠI cho tất cả các THƯỢNG ĐẾ.
  • Luôn dành cho khách hàng những gì TỐT NHẤT, LỢI NHẤT.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau truy cập ngay namecardvisit.com để hưởng những dịch vụ tốt nhất từ in name card bo góc của chúng tôi.

DMCA.com Protection Status