Tại Sao Cho Đi Name Card Lại Nhận Được Niềm Tin?
9 Tháng Chín, 2018
3 lợi ích của việc sở hữu danh thiếp
10 Tháng Chín, 2018

7 bí kíp sáng tạo cho danh thiếp

7 bí kíp sáng tạo cho danh thiếp

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn 6 phương pháp giúp bạn in name card cao cấp một cách sáng tạo, ấn tượng hơn

  1. Ghi nhớ những nguyên tắc thiết kế cơ bản

Name card cũng là một tài liệu in như bất kỳ tài liệu nào khác. Do đó, các nguyên tắc cơ bản của thiết kế dựa trên giấy cũng cần áp lục cho name card như:

  • Để lề ít nhất 5mm
  • Đảm bảo phông và kích thước chữ dễ đọc
  • Chia bố cục cho name card trước khi đặt thông tin để đảm bảo căn chỉnh hoàn hảo nhất

  1. Sáng tạo trong không gian nhỏ

Khi in name card cao cấp, một kích thước name card điển hình là 55 x 85mm và bạn phải thật sáng tạo trong không gian đó. Bắt đầu bằng cách xem xét thông tin quan trọng bạn muốn cho vào bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ email, sau đó thiết kế xung quanh hoặc trình bày những thông tin này một cách sáng tạo.

 

  1. Tránh những “cạm bẫy” nguy hiểm

Có một số “cạm bẫy” phổ biến trong khi in name card cao cấp mà bạn nên biết biết. Việc đầu tiên và rõ ràng nhất là phải đảm bảo viền name card của bạn đã theo quy định của máy in. Thông thường là 3mm, nhưng đôi khi cũng có thể là 5mm, vì vậy hãy kiểm tra kĩ!

Một phần khác cũng quan trọng đó là tránh sử dụng đường viền đơn giản xung quanh toàn bộ thẻ, vì điều này sẽ cho thấy sự không đồng đều trong phần cắt nếu thẻ không được cắt hoàn hảo.

  1. Sử dụng các kĩ thuật ép

Các kĩ thuật từ đơn giản đến đặc biệt bao gồm ép dẻo, ép plastic, ép kim, spot-UV, tráng bóng có thể tăng thêm chi phí đáng kể cho name card của bạn của bạn. Những đây đều là những công nghệ in name card cao cấp giúp danh thiếp của bạn trở nên ấn tượng và đáng nhớ hơn.

Truy cập namecardvisit.com để tham khảo các cách in name card cao cấp khác nhau, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn ể tìm hiểu và đưa ra những quyết định tốt nhất cho name card của bạn bạn. Đừng ngần gì nữa mà hãy nhanh tay tìm đến namecardvisit.com để được tư vấn ngay nhé.

  1. Sử dụng hình cắt

Một cách tuyệt vời để in name card cao cấp là sử dụng quy trình cắt để tạo hình dạng mới mẻ cho name card. Bạn có thể cắt viền để thay đổi hình dạng danh thiếp của bạn ví dụ như làm tròn các góc. Thậm chỉ bạn còn có thể cắt và loại bỏ để tạo một hình dạng nào đó.

  1. Thử các chất liệu mới cho name card

Hầu hết các danh thiếp được in trên giấy. Nhưng khi in name card cao cấp, nếu bạn sáng tạo hơn một chút, bạn có thể in trên tất cả các loại vật liệu khác nhau bao gồm nhựa trong, nhựa đục, giấy kraft, kim loại, gỗ và thậm chí cả đá phiến.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng name card phải dễ dàng được cất đi trong túi hoặc vali. Nhưng 1 chút sáng tạo với sự lựa chọn khác về chất liệu danh thiếp sẽ làm nó lập tức nổi bật hơn so với danh thiếp khác.

  1. Không chỉ là danh thiếp!

Một trong những vấn đề với giấy là ta có thể thấy chúng ở khắp mọi nơi. Một số người nắm giữ mọi mẩu giấy mà họ nhận được, tích lũy đến cả một ngọn núi giấy, trong khi những người khác thì tàn nhẫn hơn và tái chế mọi thứ ngay từ lần đầu tiên. Để tránh nguy cơ bị tái chế, hãy làm cho danh thiếp của bạn hoạt động không chỉ đơn giản với tư cách là một công cụ giữ liên lạc.

Một số thiết kế in name card cao cấp đáng nhớ nhất kết hợp chức năng cũng như hình thức sẽ đảm bảo chúng tồn tại lâu hơn hầu hết các danh thiếp thông thường khác.

 

DMCA.com Protection Status