7 bí kíp sáng tạo cho danh thiếp
10 Tháng Chín, 2018
Những lý do không ngờ giúp bạn quyết định dùng name card trong suốt
2 Tháng Mười Một, 2018

3 lợi ích của việc sở hữu danh thiếp

Cho dù bạn là người tự làm chủ hay đang tìm kiếm việc làm, một trong những mẹo hàng đầu cho bất kỳ ai muốn bước lên bậc thang sự nghiệp là in name card đẹp cho riêng mình.

Tôi biết khi đọc đến dòng này một vài bạn, nhất là sinh viên mới ra trường sẽ hơi do dự. Nhưng ai nói rằng name card đẹp chỉ được dành riêng cho những người có chức vụ lớn hay nghề nghiệp ổn định? Khi tính đến một tương lai xa hơn và tiềm năng hơn, những gì tôi chuẩn bị nói sẽ không hề thừa với bất kì ai.

Mặc dù sự trăn trở về tên công ty hay chức vụ trong name card của bạn khi bạn mới chỉ bắt đầu xin việc có thể sẽ là một rào cản, nhưng nếu bạn biết sử dụng từ ngữ đúng cách, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế.

Bất kể nghề nghiệp của bạn là gì, không thiếu cách để cải thiện nội dung trong name card. Hãy xem ba lý do hàng đầu để in một name card đẹp cho riêng bạn ngay bây giờ:

 

  1. Giúp bạn chuyên nghiệp hơn

Nếu như một CV tốt có giá trị vàng, thì in name card đẹp đưa ra một ấn tượng hoàn toàn khác. CV có thể cho thấy lý do nhà tuyển dụng nên cho bạn một công việc, nhưng nó vẫn có vẻ chưa được hoàn thiện cho lắm. Trong khi đó, việc in name card đẹp hoàn toàn thể hiện được năng lực và tính chuyên nghiệp.

 

  1. Giúp bạn trở nên đặc biệt

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tạo ấn tượng tốt đầu tiên, một name card đẹp có thể giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài. Hơn nữa, tại NOW, chúng tôi cho bạn cơ hội phát triển thiết kế của riêng mình, bạn có toàn quyền kiểm soát name card của mình và chúng tôi sẽ làm ra sản phẩm chính xác theo cách bạn đã miêu tả.

 

  1. Thúc đẩy các mối quan hệ

Nếu bạn là một người hướng ngoại, thường xuyên trò chuyện với mọi người tại các bữa tiệc, tại trạm xe buýt, thậm chí khi đang xếp hàng tại quán ăn. Có bao giờ bạn tự hỏi chính mình “mình sẽ làm gì tiếp theo với những người này?”. Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người bạn tình cờ bắt chuyện trở thành nhà tuyển dụng hoặc khách hàng tiềm năng? Nó có vẻ hơi mông lung nhưng đúng là bạn không bao giờ biết bạn sẽ gặp ai, Bằng cách in name card đẹp, bạn có thể nắm lấy bất kỳ cơ hội kết nối nào, tại sao không chuẩn bị?

 

Nếu muốn thể hiện bản thân và nắm bắt cơ hội, name card có thể là một hình thức tiếp cận hiệu quả. Tuy nhiên, thiết kế của nó cũng quan trọng không kém phần thông tin liên lạc vì nó có thể nhanh chóng truyền đạt những gì con bạn muốn bộc lộ và gợi ý sự quan tâm của những người nhìn thấy nó. Chi phí sản xuất và in ấn của name card vô cùng thấp nhưng lại mang lại lợi ích vô cùng to lớn. Vì vậy, cho dù bạn chỉ là một người tìm việc đang cố gắng mở rộng mối quan hệ hay một tổ chức nhỏ thì in name card đẹp vẫn là ưu tiên hàng đầu.

DMCA.com Protection Status