Một hộp name card đựng được bao nhiêu cái ?
8 Tháng Tám, 2018
In bao nhiêu name card thì hợp lí ?
8 Tháng Tám, 2018

Bạn thật sự cần bao nhiêu name card?

Tôi có thể cho bạn thấy hàng nghìn ví dụ về việc bảo vệ môi trường có tác động đến túi tiền của bạn như thế nào và bài viết này sẽ nói về một trải nghiệm như một ví dụ điển hình về vấn đề này. Một trong những nguyên tắc cơ bản trong việc bảo vệ môi trường là không tạo chất thải và in name card lượng ít cũng nằm trong nguyên tắc đó.

Ok, tôi cũng đã nghĩ về điều này. Nhưng tôi in name card là để giúp ích cho thương hiệu của tôi và lên lạc. Trên đó là toàn những thông tin cần thiết như tên, dịch vụ, trang web, email và số điện thoại. Và cứ với suy nghĩ đó, tôi không hề có suy nghĩ in name card lượng ít đặt hàng 1000 thẻ với hi vọng sẽ dùng được tất cả trong vòng một hoặc hai năm tới.

Tại sao cần chú ý in name card lượng ít?

Ban đầu, tôi sử dụng duy nhất một chiếc điện thoại cho cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân để thuận tiện hơn cho việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Nhưng rồi cuộc sống của tôi trở nên kinh khủng khi một vài khách hàng bắt đầu biết tôi chỉ có duy nhất một chiếc điện thoại, họ biết tôi sẽ phải nghe máy bất cứ lúc nào, và rồi bất kể là 5 giờ sáng hay 12 giờ đêm, họ liên tục gọi đến mức tôi phải bỏ tiền ra mua một chiếc điện thoại mới, một chiếc sim mới dành riêng cho công việc.

Nhưng đó vẫn chưa phải điều tội tệ nhất. Với số điện thoại mới, tôi phải xem xét và cập nhật chúng lên trang web, các trang mạng xã hội và một danh sách dài các thể loại ứng dụng khác nhau của mình.

Sau đó, tôi sự nhớ ra những tấm danh thiếp. Ôi thôi, phải đổi lại hết! Một vài người bạn gợi ý tôi sử dụng sticker để dán lên số mới, bút xóa, vân vân và vân vân. Tiếc là hình dán thì quá lớn và tôi không lại thích sự thiếu chuyên nghiệp từ các thẻ bị trầy xước hay tô xóa.

Và thế là, tôi phải đặt in name card lượng ít mới trong khi đó 900 thẻ hiện tại đang bị lãng phí.

Vậy đấy, một câuc chuyện buồn!

Lời khuyên cho khách hàng trước khi quyết định in name card

  • Cho nên khi thiết kế name card. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng:
  • Bạn có thường xuyên thay đổi số điện thoại của mình hoặc công ty không?
  • Khách hàng của bạn có cần nó không? Tôi biết rất nhiều người chỉ liên lạc qua email.
  • Bạn có dự định di chuyển sớm hoặc chuyển địa điểm kinh doanh của mình không?
  • Mỗi lần gặp bạn cần đưa bao nhiêu cái danh thiếp và nhận lại bao nhiêu để đảm bảo các mối quan hệ?

Hãy suy nghĩ cẩn thận vì nó có thể là một sai lầm đắt tiền và không tốt cho môi trường. Đối với một người đang bắt đầu và vẫn cố gắng thực hiện các thủ tục văn phòng của mình thì tiêu chí hàng đầu là “càng ít càng nhiều”. Sau này khi có bất kì sự thay đổi nào về mặt thông tin thì bạn sẽ không cần lãng phí danh thiếp và xả nhiều rác hơn cho môi trường.

Hoặc bạn cũng có thể sự dụng dịch vụ in name card lượng ít tại namecardvisit.com

Chúng tôi nhận in name card lượng ít để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiểu rằng đôi khi sẽ có những thay đổi trong hoạt động kinh doanh của bạn và sẽ rất bất tiện cũng như tốn kém nếu như bạn đặt in quá nhiều danh thiếp rồi lại phải đổi mới hoàn toàn. Khi in name card lượng ít tại đây, giá sẽ chỉ từ 200,000 VND cho 1 hộp danh thiếp đẹp.

CẢ THẾ GIỚI HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT!

DMCA.com Protection Status