Bạn thật sự cần bao nhiêu name card?
8 Tháng Tám, 2018
Thể Hiện Đẳng Cấp Riêng Không Chỉ Với Name Card
9 Tháng Tám, 2018

In bao nhiêu name card thì hợp lí ?

Name card cũng giống như một bản sơ yếu lý lịch của bạn. Nó cho người khác biết bạn là ai, bạn làm gì và cách liên lạc với bạn. Tùy thuộc vào màu sắc cũng như chất lượng giấy, nó thậm chí còn thể hiện mức độ thành công mà bạn đã đạt được trong sự nghiệp. Một khi bạn đã đưa ra tất cả quyết định về kiểu dáng, màu sắc, thông tin cho name card của mình, quyết định tiếp theo thuộc về giai đoạn mua hàng.

Đôi khi bạn sẽ tự hỏi: Tôi nên đặt in bao nhiêu danh thiếp? In name card số lượng ít hay nhiều?

Khi nói đến đặt hàng danh thiếp, có hai việc mà bạn cần lưu ý:

Khi đặt in name card số lượng ít bạn sẽ phải trả thêm tiền cho mỗi thẻ.

Nhưng nếu bạn đặt hàng quá nhiều, bạn có thể sẽ chi quá ngân sách và đôi khi lại phải thay đổi thiết kế trước khi hết số lượng name card hiện tại của bạn.

Có một số điều cần được xem xét trước khi quyết định đúng số lượng danh thiếp cần in. Mục đích là để đạt được sự cân bằng giữa chi phí cho mỗi thẻ, số tiền bạn dự kiến ​​sẽ chi trả và tần suất bạn sẽ cần phải thay đổi thẻ.

Bạn có hay đổi công ty/thương hiệu?

Đối với những người trong các lĩnh vực nghệ thuật, thay đổi thương hiệu có thể xảy ra thường xuyên như một lần hoặc hai lần một năm. Mặt khác, đối với một luật sư hoặc kế toán, điều này có thể không bao giờ xảy ra.

 

Những thông tin trên thẻ có dễ bị thay đổi hay không?

Hãy cân nhắc xem bạn có đang thêm các dịch vụ mới vào năm tiếp theo mà bạn muốn liệt kê trên thẻ của mình hay không. Bạn có kế hoạch thay đổi số điện thoại hoặc địa chỉ không? Trang web của bạn có sắp sửa đc “trùng tu” lại ?

 

Bạn dự đoán mình cần bao nhiêu danh thiếp?

Bạn có tham dự nhiều hội nghị hoặc phòng sự kiện thương mại không? Nếu vậy, rất có thể bạn sẽ phải đưa rất nhiều danh thiếp trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, nếu bạn có một công việc mà cần sự tương tác với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bạn sẽ cần nhiều danh thiếp hơn nếu một công việc ngồi văn phòng cả ngày.

Hầu hết các chuyên gia sẽ cần ít nhất 500 đến 1.000 thẻ mỗi năm ở mức tối thiểu. Nếu bạn thường xuyên mở rộng mối quan hệ, bạn thậm chí có thể cần nhiều hơn, vì 1.000 thẻ có thể biến mất nhanh chóng trong một loạt các sự kiện lớn.

 

Giảm chi phí của name card

Một điều cần lưu ý là bạn càng đặt nhiều danh thiếp cùng một lúc thì càng ít tốn kém hơn cho mỗi thẻ. Với một điều kiện bạn phải thuộc nhóm người không thực hiện bất kỳ thay đổi nào về doanh nghiệp hoặc nghề nghiệp của họ trong năm tới, có thể người khác sẽ khuyên bạn nên đặt hàng nhiều hơn và  tránh in name card số lượng ít để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, tại namecardvisit.com, bạn hoàn toàn có thể đặt in name card số lượng ít với mức giá vô cùng ưu đãi mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi nhận in name card lượng ít để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiểu rằng đôi khi sẽ có những thay đổi trong hoạt động kinh doanh của bạn và sẽ rất bất tiện cũng như tốn kém nếu như bạn đặt in quá nhiều danh thiếp rồi lại phải đổi mới hoàn toàn. Khi in name card số lượng ít tại đây, giá sẽ chỉ từ 200,000 VND cho 1 hộp danh thiếp đẹp.

CẢ THẾ GIỚI HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT!

DMCA.com Protection Status