SUÝT MẤT VIỆC CHỈ VÌ…MẮC MƯA
4 Tháng Tám, 2018
Ở quận 7 thì in danh thiếp ở đâu?
6 Tháng Tám, 2018

CÁC NHÀ KINH DOANH ĐỔ DỒN VỀ QUẬN 11 IN NAME CARD

Name card – Card visit – Danh thiếp ngày nay đã trở thành một vật phẩm quá đỗi quen thuộc với các cá nhân, doanh nghiệp. Ai cũng cần có name card như một bản lí lịch trích ngang ngắn gọn để giới thiệu về bản thân trong lần giao tiếp đầu tiên với khách hàng cũng như đối tác.

Nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ in ấn danh thiếp ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung hay muốn in name card quận 11 nói riêng thì đừng ngừng đọc bài viết này bởi nó chính là một chỉ điểm đầy hữu ích dành cho bạn.

Namecardvisit.com chính là một lựa chọn lí tưởng khi bạn muốn in name card quận 11 và dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành vô cùng ưu đãi. Vậy lý do gì các doanh nhân khắp nơi lại đổ dồn về in name card ở quận 11:

Lí do bạn nên sử dụng in name card quận 11 của chúng tôi:

 1. Tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, đã in ấn nhiều loại danh thiếp với các mẫu mã, thiết kế khác nhau.
 2. In nhiều giá sỉ và in ít cũng giá sỉ luôn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí khi in name card quận 11
 3. Đa dạng phương thức thanh toán phù hợp với từng khách hàng như thanh toán trực tiếp, chuyển khoản và internet banking,…
 4. In name card quận 11luôn sử dụng công nghệ in offset một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay dù là loại bình dân hay cao cấp.
 5. Giấy couches, c300/b300 cán màng là một trong những chất liệu phổ biến và phù hợp với nhu cầu làm card visit.

Với lựa chọn này, bạn dễ dàng có được tấm card visit nhanh, đẹp và bền, rẻ khi sử dụng. Lớp màng bóng hoặc mờ sẽ giúp bảo vệ chiếc name card khỏi bụi bám dơ hoặc thấm nước

 1. Thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm bảo những mẫu thiết kế “có 1 không 2” vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ cực trất.
 2. Giao hàng tận nơi, đúng hẹn vì chúng tôi hiểu được “thời gian là vàng bạc”.
 3. In name quận 11tại địa chỉ này, các name card đều được bảo hành. Không nơi nào có thể làm như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu nhanh hay thiết kế có vấn đề do lỗi  xưởng in chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
 4. Nếu bạn tìm được nơi nào in name card quận 11 rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% tương ứng với giá bên ngoài
 5. để đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chặt chẽ trong từng công đoạn.

Lời CAM KẾT VÀNG:

 • Cam kết sản phẩm card CHẤT LƯỢNG, TRẤT nhất, và luôn luôn HÀI LÒNG khách hàng nhất
 • Luôn đặt YÊU CẦU của khách hàng lên HÀNG ĐẦU và xem đó là SỰ PHẤN ĐẤU không ngừng.
 • Cam kết luôn CẬP NHẬT những kỹ thuật in HIỆN ĐẠI nhất như: công nghệ in OFFSET công nghiệp chất lượng cao, sắc nét và các chất loại giấy CHẤT LƯỢNG và loại màu BỀN nhất.
 • Cam kết giao hàng ĐÚNG HẸN, giao hàng TẬN NƠI
 • Chữ TÍN là luôn luôn là tiêu chí số 1 của chúng tôi với khách hàng.
 • Luôn dành cho khách hàng những gì TỐT NHẤT, LỢI NHẤT.
 • Đối với chúng tôi “Khách hàng chính là thượng đế”.
 • Vintage phong cách cổ điển nhưng rất thời thượng hãy thể hiện phong cách của mình qua từng chiếc name card bằng cách in name card, card visit giấy kraft ngay nào.

CẢ THẾ GIỚI HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

DMCA.com Protection Status