Sống ở quận 7 thì in name card ở đâu?
3 Tháng Tám, 2018
CÁC NHÀ KINH DOANH ĐỔ DỒN VỀ QUẬN 11 IN NAME CARD
6 Tháng Tám, 2018

SUÝT MẤT VIỆC CHỈ VÌ…MẮC MƯA

Đông là một nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tại một công ty bất đông sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy công việc có lúc vui lúc buồn nhưng nhìn chung môi trường làm việc rất thân thiện, tiếp xúc với nhiều khách hàng mở rộng được mối quan hệ và cơ hội thăng tiến trong công việc cũng khả quan nếu tiếp tục cố gắng. Đông làm việc cũng rất chăm chỉ nhưng trong một lần đi gặp gỡ khách hàng thì chuyện không hay đã xảy ra làm Đông xuýt mất việc, còn nguyên nhân lại rất buồn cười..đó là vì mắc mưa. Nghe thật vô hại nhưng đối với những giấy tờ quan trọng thì bị ướt là điều rất nguy hiểm nha.

SUÝT MẤT VIỆC CHỈ VÌ...MẮC MƯA

SUÝT MẤT VIỆC CHỈ VÌ…MẮC MƯA

 

Câu chuyện là như vầy:

Trong một chiến dịch mở rộng thị trường và khách hàng của công ty thì Đông được giao nhiệm vụ gặp gỡ các khách hàng tiềm năng của công ty. Số khách hàng mà Đông phải gặp gỡ để trao đổi và lấy thông tin cũng rất đặc biệt vì đây là những khách hàng tiềm năng có nhu cầu cao nhưng là những người bận rộn và không có nhiều thời gian. Để có thể hẹn gặp rất khó khăn và thông tin bên Đông nắm được lại rất ít ỏi, đa phần chỉ là số điện thoại mà khách hàng lúc tư vấn. Đây được xem là những “khách lớn” mà công ty quan tâm nên nếu hoàn thành công việc này một thì cơ hội thăng tiến của Đông là rất lớn. Đông tự nhủ phải thật quan tâm và nhường nhịn những “ông lớn” này, dù sao cũng là khách hàng tiềm năng sau này cho công ty nên đã chuẩn bị tâm thần sẽ chịu khó làm hoàn thành nhiệm vụ lần này.

Thời gian để nộp báo cáo sắp đến gần mà các sếp lớn kia cứ không hẹn được mãi không được, Đông đang lo lắng nhiệm vụ lần này chắc phải xin phép dời lại thời hạn báo cáo. Cuối tuần này là đến hạn nộp báo cáo rồi mà số lượng khách hàng mà Đông phải tư vấn và thu thập thông tin vẫn chưa được một nữa. Lần trước xin hẹn lại hạn nộp báo cáo đã rất ngại và hình như sếp cũng hơi ngạc nhiên và khó chịu một chút nên lần này nhất định phải hoàn thành công việc này thật tốt.

Ngày mai đã là dealine rồi mà chiều nay khó khăn lắm Đông mới hẹn được một vị khách hàng tiềm năng cuối cùng này. Đây là một tay hó tính và rất bận rộn, vì có một chút giao tình với sếp của Đông nên Đông mới may mắn hẹn được hắn hôm nay. Sau khi nghe Đông tư vấn qua một lượt thì vị khách khó tính chỉ ừ một tiếng sau đó liền từ giả  chỉ để lại một tấm name card và một lời cảm ơn. Đông mất 5 phút để thẩn thờ sau đó tự an ủi bản thân rằng có được name card cũng coi như thành công lắm rồi, thôi thì đành bổ sung thông tin trên name card vào là được rồi. Vậy mà trời thật phụ lòng người khi trên đường về thì mất phải một cơn mưa rõ to làm ướt cả quần áo và làm hỏng cả tấm name card bằng giấy kia. Có lẽ vì chất lượng in không tốt mà những thông tin in trên name card bị nhòe tới không còn nhìn ra được, cầm tấm name card vô dụng kia mà lòng Đông thầm trách một cái.

SUÝT MẤT VIỆC CHỈ VÌ...MẮC MƯA

SUÝT MẤT VIỆC CHỈ VÌ…MẮC MƯA

Hôm sau Đông đem cái báo cáo không được hoàn thiệt kia đến nộp cho sếp, Đông còn đem cả cái name card kia đến và phân trần đầu đuôi câu chuyện cho sếp mình nghe mong được thông cảm một chút. Khi mới xem qua báo cáo sếp có hơi trách móc vài lời về năng lực làm việc của Đông nhưng sau khi nhìn thấy cái name card Đông đưa thì dường như rất tức cười sau đó bảo Đông cứ ra ngoài làm việc, thông tin khách hàng này cứ để sếp lo.

Sau đó Đông được biết sếp đã cùng vị khách kia trao đổi điện thoại và gợi ý anh ta sử dụng name card nhựa, sau đó còn thuận lợi hợp tác mấy lần.

 

Đây cũng là câu chuyện mà  nhiều người sử dụng name card gặp phải. Vì thị trường in name card hiện nay rất sôi động và cạnh tranh nên hãy tìm đến những cơ sở in chất lượng để tránh tình trạng trên nhé! Các cơ sở in name card nhua gia re ngày càng xuất hiện nhiều do nhu cầu sử dụng một chất liệu bền bỉ đề thay thế cho giấy là một ý tưởng rất hay. Sử dụng name card nhựa để tránh gặp phải trường hợp như Đông, tại sao không nhỉ?

DMCA.com Protection Status