Dịch vụ in danh thiếp siêu rẻ quận 11
12 Tháng Tám, 2018
In name card ở quận Tân Phú
12 Tháng Tám, 2018

In chữ trên giấy kraft: thân thiện và sáng tạo

Name card giấy kraft đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất của các công ty gắn mác “e-co friendly” và những doanh nghiệp muốn tìm kiếm sự phá cách cũng như tạo dấu ấn riêng. Việc sở hữu những chiếc name card thân thiện với môi trường này đồng nghĩa với việc gắn thương hiệu và thông điệp của công ty bạn với sứ mệnh bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên.

Với những chiếc danh thiếp in từ giấy kraft 100% tái chế của chúng tôi, vẻ ngoài trang nhã của công ty bạn là không thể nhầm lẫn.

Name card giấy kraft thông dụng như thế nào

Name card giấy kraft nổi bật hơn so với các loại name card truyền thống khác, chúng tạo ra một cảm giác vừa mới mẻ vừa cổ điển. Giấy màu nâu nhạt hoạt động tốt nhất với mực đen, giúp thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.

Name card giấy kraft nổi lên như một trend mới đối với các doanh nghiệp. Nhưng có rất ít tài liệu nói về nguồn gốc của giấy kraft. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về loại giấy này cũng như những đặc thù giúp nó trở nên khác biệt và được yêu thích hơn nhé!

Giấy kraft là loại giấy cực kì thân thiện với một trường do nó là giấy tái chế được phát minh bởi một kỹ sư người Nhật.

 

Trước đây, giấy kraft được sử dụng làm túi giấy, bồi carton,…Ngày nay bảo vệ môi trường đang là mối quan tâm của xã hội nên giấy kraft được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, trong đó có cả in name card.

 

Giấy kraft có nhiều định lượng khác nhau từ 70gsm đến 280gsm, thích hợp để in nhiều sản phẩm khác nhau. Ở Nhật, giấy kraft từ định lượng lớn 120gsm sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau. Một mặt màu xám hơi sần, một mặt màu nâu trơn láng.

 

Lời khuyên cho in name card giấy kraft

  • In không tráng cho phép bạn dễ dàng viết trên các danh thiếp này, thuận tiện hơn cho các ghi chú viết tay của khách hàng và đôi khi là của chính bạn.
  • Các sợi xuất hiện trên bề mặt giấy một cách tự nhiên tạo cho thiết kế của bạn một cái nhìn mộc mạc, tinh tế hơn.
  • Vì giấy kraft bản chất đã có màu nền, và đây cũng chính là điểm đặc biệt của nó, nên chúng tôi khuyên bạn không nên phủ nền khi thiết kế name card để in trên giấy kraft.

Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng sử dụng màu vàng, cam hoặc các màu sáng khác Vì sắc tố của những màu này có thể bị giảm đi hoặc bị mất bởi màu tự nhiên của giấy.

  • Giấy kraft có độ thấm mực cực cao, thế nên khi hình ảnh hoặc những màu chuyển sẽ không được rõ nét. Vì thế thiết kế card visit kraft nên là những thiết kế đơn giản, không nên sử dụng quá nhiều màu, đặc biệt là màu chuyển.

 

  • Lưu ý: mực trắng không in lên giấy kraft được.

Giấy kraft thể hiện một vẻ ngoài mộc mạc, cổ điển và tự nhiên. Name card giấy kraft của chúng tôi được in trên các loại thẻ không tráng, cung cấp một cái nhìn và cảm nhận khác biệt từ nguyên liệu cho đến cách xử lí, in ấn.

Name card giấy kraft của chúng tôi chính là sự lựa chọn tin cậy nhất của bạn. Tại đây, bạn có thể thoải mái tùy chọn mẫu và kích thước in khác nhau để mang đến cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn một giao diện tốt nhất.

DMCA.com Protection Status