In name card ở đâu rẻ nhất quận Tân Phú?
11 Tháng Tám, 2018
In chữ trên giấy kraft: thân thiện và sáng tạo
12 Tháng Tám, 2018

Dịch vụ in danh thiếp siêu rẻ quận 11

In name card visit giá rẻ quận 11 là một dịch vụ vô cùng tin cậy và chuyên nghiệp mà namecardvisit.com cung cấp cho quý khách hàng. Với những kĩ thuật tân tiến cùng đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là xưởng in name card visit giá rẻ quận 11 tốt nhất.

Làm danh thiếp không khó, nhưng cái khó ở đây là làm thế nào để danh thiếp của bạn thật sự nổi bật và gây được ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng sau những lần gặp gỡ. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp bạn làm điều đó.

Ngoài các mẫu có sẵn đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên là các designer chuyên nghiệp tư vấn rất nhiệt tình cho đến khi bạn có thể ra được một thiết kế ưng ý cho name card của mình với mức giá không thể ưu đãi hơn.

Dịch vụ in card visit giá rẻ quận 11 xin hứa không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ in name card giá rẻ quận 11 :

  1. Tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, đã in ấn nhiều loại danh thiếp với các mẫu mã, thiết kế khác nhau.
  2. In nhiều giá sỉ và in ít cũng giá sỉ luôn, giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ in name card giá rẻ quận 11.
  3. Đa dạng phương thức thanh toán phù hợp với từng khách hàng như thanh toán trực tiếp, chuyển khoản và internet banking,…
  4. In name card giá rẻ quận 11 luôn sử dụng công nghệ in offset một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay dù là loại bình dân hay cao cấp.
  5. Giấy couches, c300/b300 cán màng là một trong những chất liệu phổ biến và phù hợp với nhu cầu làm card visit.

Với lựa chọn này, bạn dễ dàng có được tấm card visit nhanh, đẹp và bền, rẻ khi sử dụng. Lớp màng bóng hoặc mờ sẽ giúp bảo vệ chiếc name card khỏi bụi bám dơ hoặc thấm nước

  1. Thiết kế in name card giá rẻ quận 11 miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đảm bảo những mẫu thiết kế “có 1 không 2” vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ cực trất.
  2. Giao hàng tận nơi, đúng hẹn vì chúng tôi hiểu được “thời gian là vàng bạc”.
  3. Mặc dù là in name card giá rẻ quận 11, nhưng name card đều được bảo hành. Không nơi nào có thể làm như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu nhanh hay thiết kế có vấn đề do lỗi  xưởng in chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
  4. Nếu bạn tìm được nơi nào in name card giá rẻ quận 11 rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% tương ứng với giá bên ngoài
  5. Để đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chặt chẽ trong từng công đoạn.

CẢ THẾ GIỚI HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

DMCA.com Protection Status