In bao nhiêu name card thì hợp lí ?
8 Tháng Tám, 2018
Name card có ý nghĩa như thế nào?
9 Tháng Tám, 2018

Thể Hiện Đẳng Cấp Riêng Không Chỉ Với Name Card

Khi việc sử dụng name card trở nên quá phổ biến và quan trọng. Xu hướng hiện nay trong bất cứ lĩnh vực nào, người làm ăn kinh doanh hay dịch vụ đều cần có tấm name card với mục đích cung cấp thông tin của chính mình cho khách hàng, đối tác, bạn bè,… thể hiện một phong cách chuyên nghiệp. Không trao cho nhau những tấm name card cũ kỹ, mờ chữ, rách nát. Chính vì vậy hộp đựng name card ra đời, không chỉ làm nhiệm vụ cất giữ những tấm name card luôn mới, đẹp mà còn thể hiện một phong cách khác. Hãy cùng xem lợi ích mà hộp đựng name card mang lại nhé!

Hộp đựng name card thể hiện đẳng cấp

 

  1. Bảo quản name card

Name card có nhiều chất loại, có những loại được làm bằng giấy và khi mang bên người chúng sẽ dễ bị nhàu và trông mất tính thẩm mỹ. Nếu có được hộp đựng name card thì những chiếc name card của bạn sẽ luôn luôn phẳng phiu và sạch sẽ.

  1. Tăng tính thẩm mỹ

Khi rút một chiếc name card của bạn từ hộp đựng name card ra, không những làm tăng giá trị của name card mà còn tạo được cái nhìn thiện cảm cho người khác khi thể hiện bạn là người cẩn thận. Bên cạnh đó khi người khác trao name card của bạn cho họ, bạn hãy để chúng vào hộp name card, họ sẽ cảm thấy được tôn trọng khi bạn biêt giữ gìn name card của họ.

  1. Nâng cao đẳng cấp

Khi có được hộp đựng name card người khác sẽ nhìn bạn với cái nhìn khác hơn. Không chỉ name card mới thể hiện được đẳng cấp, mà việc trang bị vỏ ngoài cho chúng cũng không kém cạnh. Người ta thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng chắc chắn rằng khi nước sơn bên ngoài lung linh và đẹp thì người khác sẽ muốn nhìn thứ bên trong chứa đựng nó hơn là một vẻ ngoài xấu xí.

  1. Làm quà tặng

Bạn có thể đem hộp name card tặng cho những đối tác, khách hàng của bạn. Nó thể hiện được rằng bạn là người tinh tế và chu đáo. Đồng thời cũng luôn nhắc họ nhớ đến bạn khi mang chúng. Bạn có thể in logo của công ty hoặc câu slogan, thông điệp ý nghĩa nào đó. Họ sẽ luôn ấn tượng với bạn khi dùng chúng.

Có nhiều loại hộp đựng name card, bạn có thể chọn theo sở thích và màu sắc. Thay cho những hộp đựng name card bằng nhựa đơn giản như trước thì ngày nay rất nhiều mẫu mã cùng với các chất liệu khác nhau: hộp name card gỗ, hộp name card kim loại,..Hộp đựng name card đang dần trở thành vật dụng cần thiết không chỉ với giới doanh nhân mà với tất cả những người sử dụng name card.

Việc sử dụng hộp name card để truyền thông marketing là một phương thức truyền thông mới hiện nay. Với chi phí thấp, nhỏ gọn và tiện lợi. Các mẫu hộp name card có thể in logo hoặc khắc laser tên công ty sau đó được đặt vào hộp quà tặng. Những món quà này không những thay cho lời tri ân sâu sắc đến khách hàng mà còn là một cách quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Hãy trang bị cho những chiếc name card của bạn vẻ ngoài thật sang trọng hoặc tặng chúng cho những khách hàng, đối tác của bạn. Tầm quan trọng của hộp đựng name card cũng không kém cạnh name card. Hãy đầu tư cho cả hai nếu bạn là người chuyên nghiệp bạn nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

DMCA.com Protection Status