In Name Card, Card Visit Ép Kim Vừa Tốt Gỗ Lại Tốt Nước Sơn
18 Tháng Mười Một, 2017
In Name Card, Card Visit Quận Tân Bình Sắc Màu Tính Cách – Chất Liệu Nội Tâm
18 Tháng Mười Một, 2017

Hoàn Hảo Đến Từng Centimet Cùng Name Card, Card Visit Ép Kim Cao Cấp

Mẫu name card ép kim bạt

Mẫu name card ép kim bạt

Trong thời đại công nghệ hiện nay, name card đã trở thành “người bạn đồng hành” không thể thiếu của mọi người đặc biệt là các nhà kinh doanh.

Khách hàng hay đối tác có thể đoán được người mình sắp hợp tác là một người cá tính, mạnh mẽ, sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp và tinh tế hay theo chủ nghĩa hoàn hảo,…qua chính những chiếc name card của chủ sở hữu.

Nếu doanh nhân là người theo chủ nghĩa hoàn hảo thì không thể không nhắc đến những chiếc name card, card visit ép kim vô cùng tinh xảo. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại với nghệ thuật tinh tế.

Name card, card visit ép kim là gì? Có khác gì so với in name card, card visit kéo nhũ?

Name card, card visit ép kim là gì?

Ép kim được biết đến là công nghệ không còn là mới lạ trong giới in ấn, trước đây công nghệ này chỉ được áp dụng để in bìa thư, in tạp chí cao cấp, in catalog,…nhưng giờ đây đã được áp dụng in name card.

Được biết đến là chiếc name card thể hiện sự tinh tế với sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ ép kim hiện đại từ những bàn tay khéo léo của những người thợ đầy kinh nghiệm cùng những dòng giấy mỹ thuật, C300/B300 cao cấp đã tạo ra một sản phẩm name card, card visit ép kim vô cùng sang chảnh,.

Name card, card visit ép kim do sự sang trọng mang trong mình nên được rất nhiều doanh nhân lớn và nhỏ ưa chuộng.

Name card, card visit ép kim và name card, card visit kéo nhũ có gì khác nhau không?

Xin thưa, đây là hai công nghệ hoàn toàn khác nhau:

+ Kéo nhũ chỉ có thể kéo được 2 màu vàng và bạc

+ Trong khi ép kim có thể ép được rất nhiều màu, thêm lựa chọn thêm cá tinh.

Một người yêu thích sự lịch thiệp và một trong những thành viên theo chủ nghĩa hoàn hảo thì KHÔNG NÊN BỎ QUA mà hãy sở hữu cho riêng mình những chiếc name card, card visit ép kim hoàn hảo đến từ centimet này.

mẫu name card, card visit ép kim

Vì sao ư?

Rất đơn giản vì đã là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo từ những chuyện nhỏ nhặt nhất cụ thể là in name card cũng phải thật hoàn hảo và sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ chỉ có thể và DUY NHẤT là name card, card visit ép kim.

In name card, card visit ép kim không đòi hỏi quá nhiều thời công đoạn hay kỹ thuật cao nên việc in thường rất nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì chúng tôi hiểu “thời gian là vàng bạc” đặc biệt là đối với một người kinh doanh.

Do hội tụ cả sự khéo léo,… nên giá thành cũng khá cao nhưng để có được sự hoàn hảo trong mắt KHÁCH HÀNG và ĐỐI TÁC thì việc “thả con tép bắt con tôm” là rất ĐÁNG để đầu tư đấy!

BẢNG GIÁ THAM KHẢO IN NAME CARD

LOẠI NAME CARD

ĐƠN GIÁ

THỜI GIAN

Giấy Mỹ Thuật 200.000 vnđ/1 hộp

190.000 vnđ/2 hộp

1 ngày

Giấy nhựa

500.000 vnđ/1 hộp

490.000 vnđ/2 hộp

3 Ngày
Nhựa trong

800.000 vnđ/1 hộp

790.000 vnđ/2 hộp

780.000 vnđ/3 hộp

770.000 vnđ/4 hộp

3 ngày

Ép Kim
Mỹ thuật 300.000 vnđ/1 hộp

290.000 vnđ/2 hộp

280.000 vnđ/3 hộp

2-3 ngày

C300/B300

320.000 vnđ/5 hộp

485.000 vnđ/10 hộp

725.000 vnđ/20 hộp

2-3 ngày

Giấy (C300/B3000 130.000 vnđ/5 hộp

170.000 vnđ/10 hộp

299.000 vnđ/20 hộp

735.000 vnđ/50 hộp

1-2 ngày

mẫu name card, card visit ép kim

Bạn đã biết nơi nào tin tưởng để đầu tư chưa?

Gợi ý nhỏ cho bạn: Tôi khẳng định 100% với các bạn không nơi nào có thể áp ứng được những điều này ngoài Xưởng Name card, Danh Thiếp Cao Cấp chúng tôi:

  1. Chúng tôi tự hào với HƠN 5 năm kinh nghiệm trong in ấn name card
  2. Chúng tôi là nhà in CHUYÊN in name card, card visit ép kim cùng nhiều chủng loại card visit khác
  3. Thời gian in name card NHANH nhất, ĐÚNG HẸN nhất.
  4. ĐA DẠNG phương thức thanh toán PHÙ HỢP với từng khách hàng như thanh toán TRỰC TIẾP, CHUYỂN KHOẢN và INTERNET BANKING,…
  5. Tại đây chúng tôi kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ in hiện đại cùng những dòng giấy CHẤT LƯỢNG và CAO CẤP và loại màu BỀN nhất tạo nên sản phẩm name card, card visit ép kim hoàn hảo nhất.
  6. Thiết kế ngay trong vòng “1 NỐT NHẠC” với đội ngũ thiết kế CHUYÊN NGHIỆP, có KINH NGHIỆM đảm bảo những mẫu thiết kế “CÓ 1 KHÔNG 2” vẫn đảm bảo GU THẨM MỸ cực TRẤT và luôn HỢP NHÃN quý khách hàng.
  7. Những bàn tay lành nghề KHÉO LÉO của những người thợ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong giới in ấn
  8. Giao hàng tận nơi, ĐÚNG HẸN vì chúng tôi hiểu được “THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC”.
  9. In name card, card visit ép kim được BẢO HÀNH bạn đã từng nghe chưa? Không nơi nào có thể LÀM như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu, bong tróc nhanh hay thiết kế có vấn đề do LỖI  xưởng in thì chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN 100%.
  10. Quy trình mỗi một khâu đều có liên hệ chặt chẽ với nhau từ nạp tiền cọc=>gửi mẫu thiết kế/nhận file từ khách=>chỉnh sửa/duyệt mẫu/in ấn=>giao hàng thanh toán.

Dường như đây là những gì quý khách hàng MONG MUỐN có được khi in name card, card visit ép kim và chúng tôi TỰ HÀO là nơi DUY NHẤT phục vụ quý khách hàng.

Qúy khách hàng muốn trải nghiệm Hoàn hảo đến từng centimet cùng name card, card visit ép kim cao cấp.

ĐỪNG NGẦN NGẠI NHẤC MÁY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY SAU KHI ĐỌC BÀI VIẾT NÀY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÀ SỰ PHỤC VỤ TẬN TÌNH NHẤT DÀNH RIÊNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI.

DMCA.com Protection Status