In name card, card visit giá rẻ quận 10 tại Now
18 Tháng Mười Một, 2017
Mẫu name card ép kim bạt
Hoàn Hảo Đến Từng Centimet Cùng Name Card, Card Visit Ép Kim Cao Cấp
18 Tháng Mười Một, 2017

In Name Card, Card Visit Ép Kim Vừa Tốt Gỗ Lại Tốt Nước Sơn

Hiện nay Name card, card visit hay con gọi với cái tên quen thuộc là danh thiếp đã trở nên PHỔ BIẾN với nhiều người, đặc biệt là những người làm kinh doanh, quan hệ xã hội rộng mở đầu cho các cuộc giao dịch kinh doanh.

Thống kê cho thấy mỗi doanh nhân sử dụng 20 tấm danh thiếp/ ngày, khẳng định được vai trò CẤP THIẾT của Name card, card visit với cuộc sống của người Việt ta. Nhưng doanh thiếp không chỉ được trao chỉ để họ muốn biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu, làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn là công cụ TRUYỀN THÔNG TIN đơn giản. Danh thiếp còn thể hiện DANH DỰ của người trao.

Ép kim là gì?

Ép kim là phương pháp ÉP KIM LOẠI MỎNG LÊN BỀ MẶT GIẤY, đây là một công nghệ đã có từ lâu. Gần đây, công nghệ ép kim mới ứng dụng vào để in name card, card visit ép kim trên các loại GIẤY MỸ THUẬT CAO CẤP.

In name card, card visit ép kim yêu cầu kỹ thuật thiết kế, công nghệ cũng như quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và sáng tạo hơn các loại khác nên giá của các mẫu name card, card visit ép kim có cao hơn phù hợp với câu “ TIỀN NÀO CỦA NẤY”

In name card, card visit ép kim xịn và sang

Có bao giờ bạn tự hỏi loại name card, card visit được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay không? Tôi nghĩ là chưa đâu nhỉ.
In name card, card visit ép kim là loai đang được ƯA CHUỘNG NHẤT. Sở hữu những chiếc name card, card visit ép kim CHUYÊN NGHIỆP, CAO CẤP, ĐỘC ĐÁO khiến họ TỰ TIN HƠN hẳn trong công việc. Name card ép kim cũng THU HÚT SỰ CHÚ Ý của Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp nhiều hơn khiến CÔNG VIỆC THUẬN LỢI, TIỀN ĐỒ RỘNG MỞ hơn với chủ nhân của nó.

 

In Name Card, Card Visit Ép Kim Vừa Tốt Gỗ Lại Tốt Nước Sơn

 In name card, card visit ép kim vừa tốt gỗ lại tốt nước sơn

In name card, card visit ép kim tại Namecards không lo về giá

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in name card,card visit ép kim Namecards chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI hơn mong đợi của bạn.
  • Cam kết KHÔNG HỨA LIỀU về thời gian, đảm bảo cung cấp sản phẩm trong thời gian nhanh nhất từ 1 hoặc tối đa 2 ngày, giao hàng đúng hẹn.
  • Cam kết UY TÍN, CHẤT LƯỢNG trên từng sản phẩm, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với công nghệ in ép kim hiện đại, chất lượng giấy tốt, kỹ thuật in giàu kinh nghiệm.
  • Cam kết In name card, card visit ép kim từ những kỹ thuật thiết kế có NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM , CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực thiết kế và in ấn
  • Đảm bảo YẾU TỐ CÁ NHÂN, không trùng lập mẫu thiết kế với bất kỳ ai
  • Phục vụ TOÀN QUỐC.
  • Cam kết mang lại GIÁ TRỊ LÂU DÀI cho người sử dụng trên 10 năm

Bảng giá tham khảo in name card,card visit ép kim Namecards

In Name Card Ép Kim bằng GIẤY C300 HOẶC GIẤY B300
Thời gian: 1-2 NGÀY ( tùy vào số lượng in)
5 Hộp giá 320.000 vnđ
10 Hộp giá 485.000 vnđ
20 Hộp giá 725.000 vnđ

Bạn còn không nhanh tay liên hệ ngay để chúng tôi liên hệ với bạn để mang đến cho bạn một DỊCH VỤ HOÀN HẢO hơn khi được nhân viên tư vấn hỗ trợ, giúp bạn rút ngắn thời gian để NHANH CHÓNG sở hữu những chiếc name card ép kim không chỉ bạn mà người nhận cũng phải trầm trồ khi cầm trên tay không còn là một name card thông thường mà là cả một tác phẩm ĐẦY TÍNH MỸ THUẬT, TRANG TRỌNG và ẤN TƯỢNG ngay CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi và những loại name card khác như In card giấy mỹ thuật, in card nhựa trong,… hãy đến với website namecardvisit. Chúc các bạn thành công hơn với name card, card visit từ Namecards chúng tôi.

DMCA.com Protection Status