In name card giá rẻ quận 10
In name card visit giá rẻ quận 10
10 Tháng Hai, 2018
kich thuoc
Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, B, C trong ngành in là bao nhiêu?
6 Tháng Ba, 2018

In name card kích thước tiêu chuẩn cũng như chất liệu name card

In name card visit giá rẻ quận Tân Phú

KÍCH THƯỚC NAME CARD

 

Loại name card/Kích thước Kích thước thiết kế Kích thước thành phẩm tại Nowads.com.vn Kích thước thành phẩm nhà in khác
Name card B300/C300 9.2×5.6cm / 9×5.5cm 9×5.4cmx300gsm 8.8×5.3cmx300gsm
Name card nhựa bo gốc 8.8×5.6×0.46cm 8.6×5.4×0.46cm

Nhu cầu về in name card trong thời buổi kinh doanh hiện đại là rất cao và rất cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh, Ở đây chúng tôi đang muốn tư vấn cho các bạn về chủ đề “In name card & kích thước tiêu chuẩn cũng như chất liệu name card”  phù hợp nhất.

Máy in name card

Máy in name card

Để in name card chuẩn bạn hãy đến cửa hàng in ấn name card của chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn mẩu name card phù hợp với bạn nhất cũng như việc thiết kế name card thế nào là tốt nhất, để đảm bảo name card của bạn hiệu quả bạn hãy tham khảo các thông tin sau:

KÍCH THƯỚC NAME CARD PHÙ HỢP NHẤT

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về kích thước name card chuẩn và những mẩu name card không theo chuẩn nào cả và chỉ theo ý muốn của khách hàng.

Kích thước chuẩn hiện nay chúng tôi đang in cho hầu như 90% khách hàng đó là 9.2×5.6cm cho kích thước thiết kế và 9×5.4cm thành phẩm.

Đây là kích thước tiêu chuẩn mà chúng tôi đang in cho rất nhiều khách hàng, và có những kích thước khác trên thị trường như 8.8×5.3cm thành phẩm.

Mặc dù vậy có khách hàng làm kích thước không theo yêu cầu này và chúng tôi vẫn đáp ứng tốt về sản phẩm, chúng tôi có khả năng in khác kích thước tiêu chuẩn.

THÔNG TIN TRÊN NAME CARD

Sau khi chọn xong kích thước của name card thì các bạn hãy tập trung vào phần nội dung thông tin trên name card, phần nội dung chính là phần quang trọng và là phần quyết định của một chiếc name card hiệu quả.

In name card visit giá rẻ quận Tân Phú

Để name card đạt mức hiệu quả nhất thì chúng ta phải xem lại mục đích sử dụng của name card, có người sử dụng name card để bấm vào tờ rơi, có người sử dụng name card để đưa cho đối tác của mình… Rất nhiều mục đích khác nhau, thậm chí xem name card như 1 voucher giãm giá và ở đây chúng tôi xin nêu ra 3 mục đích cơ bản là để khách hàng đến địa điểm kinh doanh, giới thiệu sản thông tin, và để khách tham khảo thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Mục đích để khách hàng đến địa chỉ nơi bạn kinh doanh.

Với mục đích này chúng tôi khuyên bạn nên làm nỗi địa chỉ của nơi bạn kinh doanh, hình ảnh của địa chỉ kinh doanh, và bản đồ, vì như vậy khách hàng sẽ dễ tìm đến địa chỉ của bạn hơn.

Mục đích để khách hàng tìm hiểu và tham khảo thông tin sp cũng như dịch vụ

Khác với mục đích là để khách hàng đến địa chỉ thì chúng ta hãy làm nỗi bật thông tin website có chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ để khách hàng lên internet và tham khảo. Hoặc làm nỗi bật số điện thoại của nhân viên tư vấn để khách hàng liên hệ.

Mục đích giới thiệu hình ảnh của bạn.

Với mục đích này thì bạn nên có một quyết định sáng xuốt đó là đưa một vài sản phẩm cần thiết lên trên name card để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm và dịch vụ của bạn là gì.

CHẤT LIỆU VÀ MÀU SẮC IN NAME CARD

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin để làm name card thì còn một yếu tố quang trọng để bạn sở hữu name card đẳng cấp là tìm hiểu thêm về chất liệu và màu sắc name card.

In name card trong suốt

Chất liệu  name card

Khi in name card thì bạn nên chú ý tới chất liệu của nó, và chúng tôi mún nhấn mạnh rằng để sở hữu một name card đẳng cấp và mang lại giá trị cao thì ngoài mặt thiết kế đẹp và màu sắc khi in chuẩn thì chất liệu quyết định đến 30% sự thành công của chiếc name card.

Ở đây chúng tôi có nhưng chất liệu như giấy C300 hoặc B300 cho name card loại thường dành cho đối tượng nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh  tiếp thị trung bình.

In anme card bằng chất liệu giấy Mỹ Thuật dành cho nhân viên văn phòng và nhân viên sale các sản phẩm cao cấp.

Bên cạnh đó còn có name card bằng nhựa đục hoặc nhựa trong xuốt có ép kim hoặc không ép kim danh cho các đối tượng là giám đốc và nhân viên điều hành cấp cao.

Màu sắc in name card

Với những ai chưa một lần in name card thì các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao khi thiết kế thì chúng ta có một hình ảnh đẹp và sắc nét như vậy mà khi in ra thì lại không được như ý muốn của mình.

Chúng tôi xin lý giải cho sự khác biệt đó như sau:

Khi bạn xem name card trên máy tính, điện thoại… thì bạn đang xem một sự trãi nghiệm cực kỳ tốt của nhà sản xuất các sản phẩm điện tử.

Một vấn đề nữa đó là gam màu của bạn khi xem trên máy tính rất cao, còn khi xem bằng mắt thường thì không được như vậy.

Một số vấn đề khác như khi in bị lỗi do thiết kế thiết kế sai hệ màu là hệ RGB thay vì CMYK như thường lệ, hay những file thiết kế chỉ chứa hình ảnh mà không phải là file vector chất lượng cao.

Trên đây là những chia sẽ mang tính chất góp ý và hy vọng rằng các bạn sẽ đón nhận và ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới, Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

DMCA.com Protection Status