In name card cao cấp
Xưởng in name card cao cấp giá rẻ nhất thị trường
8 Tháng Hai, 2018
In name card visit giá rẻ quận Tân Phú
In name card kích thước tiêu chuẩn cũng như chất liệu name card
22 Tháng Hai, 2018

In name card visit giá rẻ quận 10

In name card giá rẻ quận 10

Tìm được một xưởng in chất lượng là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng của tấm name card sau khi in. Tuy nhiên, giữa vô vàn những cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn như hiện nay thì việc chọn đúng được một nhà in chất lượng không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được xưởng in name card giá rẻ quận 10 để tham khảo cho lựa chọn của mình.

Làm thế nào để đánh giá chất lượng của một xưởng in

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của một xưởng in. Nhưng có một số tiêu chí cơ bản mà bạn có thể dựa vào để kiểm chứng chất lượng của xưởng in.

Thứ nhất, xem sản phẩm mẫu. Mặc dù những sản phẩm được dùng làm mẫu luôn được in rất cẩn thận, tỉ mỉ nhưng sẽ không thể nào che hết được những khuyết điểm. Chính vì vậy, bạn có thể yêu cầu xưởng in cho xem sản phẩm mẫu để đánh giá được khả năng của đơn vị in ấn name card.

In name card giá rẻ quận 10

Thứ hai, giá thành các dịch vụ. Không phải cứ giá cao là chất lượng sản phẩm cũng cao. Bởi hầu như mức giá in name card trên thị trường đều có mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi để biết được đâu mới là mức giá phù hợp đối với loại name card mà bạn đang muốn in.

Thứ ba, các điều khoản về quyền lợi khách hàng. Đây là yếu tố cho thấy uy tín của xưởng in mà bạn đang tham khảo. Thông thường, các xưởng in uy tín sẽ chịu trách nhiệm  về chất lượng thành phẩm sau in, nếu xảy ra lỗi hoặc không đúng với yêu cầu của bạn thì họ sẽ phải in lại. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn khi in số lượng lớn hoặc hỗ trợ phí giao sản phẩm.

In name card giá rẻ quận 10 ở namecardvisit.com

Nếu bạn đã đọc những tiêu chí trên mà vẫn chưa tìm được cho mình một xưởng in ưng ý thì hãy tham khảo namecardvisit.com. Chúng tôi không chỉ in name card giá rẻ quận 10 mà còn nhận in name card trên toàn quốc, giao tận nơi, giá vô cùng cạnh tranh.

Khi đặt in name card ở xưởng in của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tất cả các bước. Từ chọn mẫu name card (còn nếu bạn chưa có file thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế giúp bạn), chọn chất liệu in name card… cho đến số lượng, các bảo quản…

Chúng tôi cũng dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng kèm theo những cam kết tuyệt đối để đảm bảo quyền lợi của bạn. Sau khi in ấn, nếu xảy ra lỗi hoặc sai khác so với hợp đồng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm in lại hoặc bồi hoàn theo ý bạn.

Liên hệ với namecardvisit.com để được tư vấn về dịch vụ in name card giá rẻ quận 10 tốt nhất!

DMCA.com Protection Status