In name card ở quận Tân Phú
12 Tháng Tám, 2018
Thiết kế name card online cực đẹp
13 Tháng Tám, 2018

Làm thế nào để name card được nổi bật?

Danh thiếp – name card – card visit có tiềm năng rất lớn giúp kết nối các doanh nhiệp, cá nhân và tạo ra khách hàng tiềm năng. Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của danh thiếp trong công việc được. Do đó, bài viết này đặc biệt giới thiệu đến bạn đọc, nhất là những bạn ở Gò Vấp, những phương thức làm nổi bật name card cũng như địa chỉ in name card Gò Vấp uy tín. Dưới đây là cách tối ưu hóa khi chọn in name card Gò Vấp cho bạn để có 1 tấm thẻ thật sự ấn tượng và nổi bật.

 

  1. Bao gồm các mạng xã hội có liên quan. Vì hầu hết các doanh nghiệp coi phương tiện truyền thông xã hội là một cách để kể câu chuyện của họ và tương tác với khách hàng, vì vậy, khi in name card Gò Vấp, bạn cũng nên bao gồm các thông tin như Facebook, kênh YouTube. Kích thích sự tò mò của người nhận bằng cách hướng họ đến các kênh xã hội mà bạn đang hoạt động là một phương thức vô cùng hiệu quả.

 

  1. Để tâm đến phần hình ảnh. Một logo đơn giản sẽ rất nhàm chán. Nếu bạn đến với dịch vụ in name card Gò Vấp của chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình những hình ảnh hoặc đồ họa có liên kết đến các cuộc trò chuyện và tạo sự hứng thú. Ví dụ như name card của Moo.com đặt các hình ảnh khác nhau trên mỗi thẻ, có nguồn gốc từ video tải lên hoặc Facebook của họ.

 

  1. Truyền cảm hứng và gây sự tò mò. Một ví dụ điển hình cho một name card truyền cảm hứng và tạo sự thích thú cho người nhận chính là name card của Michael Simon, CEO của LogMeIn không chỉ liệt kê thông tin một cách đơn điệu mà ông ấy trình bày name card của mình theo dạng tự sự : “Liên lạc với tôi qua [địa chỉ e-mail] hoặc [số điện thoại] để nói chuyện kinh doanh, hoặc nếu bạn muốn gặp tôi tại một nhà hàng? Ok, hẹn gặp bạn lần tới tại Budapest. Chọn in name card Gò Vấp, bạn sẽ có 1 chiếc name card vừa ngắn gọn, súc tích, vừa gây ấn tượng khó phai!

 

  1. Hãy suy nghĩ về danh thiếp của bạn như một lời kêu gọi hành động. Cân nhắc và in các phiên bản khác nhau của naê card tùy chỉnh phù hợp với các sự kiện, chiến dịch hoặc thị trường cụ thể là một phương pháp hiệu quả giúp thẻ của bạn trở nên nổi bật và phù hợp qua thời gian.

Nếu bạn còn đang lúng túng trong việc không biết làm thế nào để sở hữu một name card nổi bật và bạn đang có nhu cầu in name card Gò Vấp, còn chần chừ gì nữa mà không mau truy cập namecardvisit.com để tham khảo những mẫu in mới nhất tại website của chúng tôi.

So với vô số nhà in trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi tự tin là một công ty in ấn với dịch vụ in name card Gò Vấp tốt nhất, có nhiều ưu thế hơn cả để khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

DMCA.com Protection Status