Làm thế nào để name card được nổi bật?
12 Tháng Tám, 2018
Người dùng khổ sở vì name card kém chất lượng
13 Tháng Tám, 2018

Thiết kế name card online cực đẹp

Ở bài viết này, bạn đọc có thể tham khảo 25 xưởng in name card online cho phép bạn hoặc tự thiết kế những name card đẹp nhất cho mình.

 

123Print

123Print có một thư viện lớn các name card cho doanh nghiệp tạo sẵn. Công cụ thiết kế trực tuyến của nó cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa cho danh thiếp của họ một cách thuận tiện.

PrintRunner

Các doanh nghiệp có thể tải lên thiết kế hiện có hoặc tạo thiết kế của riêng mình trên trang web PrintRunner. Công cụ thiết kế trực tuyến dễ sử dụng của PrintRunner hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau.

 

 

 

 

 

 

FedEx

FedEx cho phép các doanh nghiệp tạo danh thiếp chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể thêm hình ảnh và tải lên thiết kế của riêng mình để đảm bảo danh thiếp của bạn trông độc đáo và nổi bật với FedEx.

Magnets USA

Từ hình ngôi nhà đến các hình dáng lạ mắt khác, doanh nghiệp có thể vui chơi với những thiết kế tùy chỉnh trên xưởng in name card Magnets USA. Chỉ cần thiết kế name card của bạn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Magnets USA sẽ chăm sóc phần còn lại.

Moo

Moo cho phép các doanh nghiệp tải lên ảnh của riêng họ. Nếu như bạn không biết nên thiết kế như thế nào hay nên tải ảnh gì, trang web có hàng ngàn mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn.

Taste of Ink

Taste of Ink cho phép các doanh nghiệp tạo ra những danh thiếp thực sự riêng biệt. Ngoài ra, còn có các designer riêng của website trải qua từng phần của quy trình với bạn cho đến khi bạn hài lòng với thiết kế name card của mình.

4Over4

Bạn có thể tạo danh được thiết kế độc đáo với công cụ thiết kế trực tuyến của xưởng in 4Over4. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết kế của trang web.

Flyers Elite

Nếu bạn đang tìm kiếm danh thiếp nổi bật, Elite Flyers chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trang web này cung cấp các mẫu thẻ in 3D và dập lá. Những loại thẻ chất lượng cao này có trong một loạt các tùy chọn thiết kế.

PsPrint

Trên trang web của PsPrint, các doanh nghiệp có thể tải xuống một hướng dẫn với phần trống cho phép họ bắt đầu tạo danh thiếp của riêng mình. Trang web này cũng cung cấp một loạt các dịch vụ danh thiếp đẹp, từ các định dạng chuẩn, mỏng và hình vuông đến các “siêu name card” với chất lượng dày dặn và kiểu dáng sang trọng nhất trên thị trường.

 

GotPrint

GotPrint cung cấp name card với những kiểu dáng đặc biệt được thiết kế vô cùng bắt mắt. Xưởng in name card online này cũng cho phép người dùng chọn phần tráng trong bóng, mờ hoặc nhung cho name card của mình

Staples

Tại God-Print, bạn sẽ được tạo một name card mới qua các mẫu có sẵn của Staples theo ngành và nghề nghiệp. Đối với các doanh nghiệp muốn có một cái nhìn riêng biệt hơn, công ty cho phép tải lên hình ảnh và thiết kế của riêng bạn.

 

Ngoài những lựa chọn trên, để chắc chắn hơn về những thiết kế cho name card của mình, bạn có thể đến với xưởng in name card NOW của chúng tôi. Bạn vẫn sẽ được thoải mái lên ý tưởng nhưng bên cạnh đó, những designer chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn cho bạn và chúng tôi cam kết giao hàng nhanh nhất có thể.

NOW tự hào là xưởng in name card đáng tin cậy của người tiêu dùng!

DMCA.com Protection Status