Danh thiếp sang chảnh, tại sao không?
8 Tháng Tám, 2018
In những gì lên name card?
8 Tháng Tám, 2018

Lựa chọn chất liệu cho danh thiếp

Thế giới in ấn ngày càng mở rộng và chất liệu name card cũng ngày càng phong phú. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các phong cách in name card cũng như xem xét, so sánh hai thể loại danh thiếp đang được ưa chuộng bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp là name card giấy truyền thống và name card nhựa đục.

Name card giấy là 1 sản phẩm quen thuộc với hầu hết chúng ta. Loại danh thiếp này thường có kích thước 3,5 x 2 inch và được in trên giấy có độ dày 14pt đến độ dày 16pt và hầu hết đều được in màu. Tuy nhiên chất lượng mực và quá trình in cũng có rất nhiều loại. Đôi khi name card giấy được ép và tráng để tạo bề mặt láng bóng cho các khu vực nhất định của name card dựa trên sự phản quang của ánh sáng.

In danh thiếp giấy không tốn quá nhiều chi phí và thời gian nên thể loại này được đa số người tiêu dùng lựa chọn và cũng là thể loại danh thiếp phổ biến hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, chính vì tính rộng rãi đó mà người dùng name card giấy chưa thể hiện được cá tính của bản thân cũng giá trị của công ty. Dù thiết kế có bắt mắt đến đâu nhưng chất liệu mỏng dẹt, dễ rách không tạo được nhiều ấn tượng cho người nhận.

Mặt khác, in name card nhựa đục mang đến một hình ảnh và cảm nhận mới mẻ hơn. Được in trên chất liệu tương tự như chất liệu được sử dụng cho các loại thẻ ngân hàng, name card nhựa đục là một sản phẩm cứng cáp hơn so với name card giấy.

Sử dụng nhựa đục để in name card mang lại khá nhiều lợi ích.

Gây sự chú ý

khi bạn trao cho khách hàng một chiếc name card nhựa đục, chắc chắn sẽ có một phản ứng tức thời làm cho họ chú ý đến bạn hơn. Anh ta có thể nghĩ bạn đã đưa nhầm cho anh ta một thẻ tín dụng hoặc chứng minh thư, khiến anh ta phải nhìn kỹ vào nó hơn ngay lập tức. Có thể nói, name card nhựa đục đã tạo nên sự khác biệt đáng kể là một công cụ thu hút sự chú ý dễ dàng.

Thẻ nhựa có độ bền cao hơn

Khi nhắc đến một chiếc name card trường tồn với thời gian, bạn có thể nghĩ ngay đến in name card nhựa đục có thể đi theo bạn suốt chặng đường sự nghiệp mà không dễ bị tuột đi hay xé rách. Nếu bạn làm việc trong thời tiết không thể đoán trước ví dụ như những cơn mưa bất chợt, in name card nhựa đục chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gắn kết mỗi quan hệ

Ngoài ra, việc in name card nhựa đục còn góp phần gìn giữ mối quan hệ của bạn với khách hàng khi họ buộc phải cất danh thiếp của bạn vào trong ví hoặc một chỗ để vững chãi chứ ko phải nhét vội trong túi quần và rất có nguy cơ bị vò nát bằng máy giặt!

Tóm lại, giấy hay nhựa, chất liệu cho danh thiếp của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với in name card nhự đục sau bài viết này thì còn chần chừ gì nữa mà không mau đến với chúng tôi để có được những danh thiếp độc đáo, ưng ý nhất!

DMCA.com Protection Status