Lựa chọn chất liệu cho danh thiếp
8 Tháng Tám, 2018
Một hộp name card đựng được bao nhiêu cái ?
8 Tháng Tám, 2018

In những gì lên name card?

Ai cũng biết name card là một vật phẩm bất li thân của các doanh nhân, doanh nghiệp. Nhưng in gì lên name card cho hợp lí và gây ấn tượng mạnh lại là một nỗi trăn trở không hề nhỏ cho họ.

Nếu bạn là một người thực hiện các dịch vụ thông thường, name card của bạn chỉ cần bao gồm về thông tin cá nhân như tên, số điện thoại và nơi làm việc cùng các loại dịch vụ mà mình đang thực hiện để giới thiệu ngắn gọn nhất về bản thân và cũng như một cách chào hàng tự nhiên cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang lúng túng với việc không biết nên để những thông tin gì lên danh thiếp của công ty, thì trụ sở, số điện thoại, địa chỉ mail, fax, ngành nghề là những thứ vô cùng quan trọng cần được giới thiệu. Đồng thời, name card của công ty cũng cần phải có logo và thiết kế riêng biệt để thể hiện tính cách thương hiệu cũng như tạo ấn tượng với đối tác.

Với những người có địa vị trong xã hội hoặc muốn thể hiện bản thân thì ngoài thông tin cá nhân cơ bản như chức vụ, công việc. Bạn có thể thiết kế name card của mình như một bản cv thu nhỏ bao gồm những lợi thế của bản thân.

Khi đã chắc chắn về những thông tin mình muốn in lên name card, điều quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm chính là lựa chọn xưởng in.

Trong khu vực Lý Thái Tổ, namecardvisit.com là một sự lựa chọn hoàn hảo cho in name card Lý Thái Tổ.

8 điểm KHÁC BIỆT khiến bạn tin tưởng in name card Lý Thái Tổ

Chúng tôi tự hào với HƠN 5 năm kinh nghiệm trong in ấn name card đủ chủng loại

 1. Dù quý khách sử dụng CHẤT LIỆU gì hay MÀU SẮC gì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng TỶ LỆ THUẬN với giá cả.
 2. ĐA DẠNG phương thức thanh toán PHÙ HỢP với từng khách hàng như thanh toán TRỰC TIẾP, CHUYỂN KHOẢN và INTERNET BANKING,…
 3. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ in ấn dùng công nghệ in ấn HIỆN ĐẠI nhất hiện nay cùng với những dòng giấy ĐẠT tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 4. Thiết kế ngay trong vòng “1 NỐT NHẠC” với đội ngũ thiết kế CHUYÊN NGHIỆP, có KINH NGHIỆM đảm bảo những mẫu thiết kế ĐỘC QUYỀN vẫn đảm bảo GU THẨM MỸ cực TRẤT và luôn HỢP NHÃN quý khách hàng.
 5. Các NGHỆ NHÂN in ấn có tay nghề KHÉO LÉO cùng HƠN 10 năm kinh nghiệm nên từng chiếc card visit được tạo ra CHÍNH XÁC đến từng MILIMET.
 6. Giao hàng NHANH CHÓNG, ĐÚNG HẸN vì chúng tôi hiểu được “THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC”.
 7. In name card, in name card visit Lý Thái Tổ được BẢO HÀNH bạn đã từng nghe chưa? Không nơi nào có thể LÀM như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu nhanh hay thiết kế có vấn đề do LỖI xưởng in chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN 100%.
 8. Chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo không xảy ra sai sót nào làm gián đoạn quy trình mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng.

Lời CAM KẾT VÀNG khi in name card Lý Thái Tổ

 • Cam kết sản phẩm card CHẤT LƯỢNG, TRẤT nhất, và luôn luôn HÀI LÒNG khách hàng nhất
 • Luôn đặt YÊU CẦU của khách hàng lên HÀNG ĐẦU và xem đó là SỰ PHẤN ĐẤU không ngừng.
 • Cam kết luôn CẬP NHẬT những kỹ thuật in HIỆN ĐẠI nhất như: công nghệ in OFFSET công nghiệp chất lượng cao, sắc nét và các chất loại giấy CHẤT LƯỢNG và loại màu BỀN nhất.
 • Cam kết giao hàng ĐÚNG HẸN, giao hàng TẬN NƠI
 • Chữ TÍN là luôn luôn là tiêu chí số 1 của chúng tôi với khách hàng.
 • Luôn dành cho khách hàng những gì TỐT NHẤT, LỢI NHẤT.
 • Đối với chúng tôi “Khách hàng chính là thượng đế”.
 • Vintage phong cách cổ điển nhưng rất thời thượng hãy thể hiện phong cách của mình qua từng chiếc name card bằng cách in name card, card visit giấy kraft ngay nào.

CẢ THẾ GIỚI HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

DMCA.com Protection Status