Card Visit – Cái Tên Tạo Nên Đẳng Cấp
19 Tháng Tám, 2018
Card Visit – Cái Tên Tạo Nên Đẳng Cấp
19 Tháng Tám, 2018

Mất 100 đơn/ ngày Chỉ Vì Name Card Kém Chất Lượng

Chẳng ai muốn mình bị mất khách hàng oan uổng chỉ vì name card. Name card đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Thế nhưng đã có nhiều tình huống trớ trêu xảy ra chỉ vì in name card kém chất lượng. Sự việc xảy ra khi họ tìm nơi in name card giá rẻ Bình Thạnh, vì tin nhầm nơi in mà họ phải chịu cảnh mất khách hàng.

 

In ấn name card không còn xa lạ gì với những người kinh doanh. Dù doanh nghiệp nhỏ hay to thì họ cũng đều cần name card để có được khách hàng. Name card không chỉ giúp bạn giới thiệu doanh nghiệp mà còn thể hiện doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp.

Hãy thử tưởng tượng: Bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,…Lúc này, tấm name card gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản.

Một name card tốt không chỉ là một công cụ cung cấp thông tin của bạn cho khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với khách hàng tiềm năng mới. Vì lý do đó, name card tốt sẽ không bao giờ được thay thế bằng bất kỳ công cụ mạng kỹ thuật số nào, bởi vì các công cụ kỹ thuật số thiếu yếu tố con người. Nhưng nếu chỉ vì tin nhầm nơi in name card giá rẻ Bình Thạnh như những người đã bị lừa thì bạn sẽ bị mất khách hàng.

In name card giá rẻ Bình Thạnh uy tín

 

Dù thế nào thì cũng cần phải có những thông tin này trong name card:

  1. Logo và Tagline

Logo và Tagline chính là 2 yếu tố bắt buộc phải có trong name card. Là một phần mở rộng của thương hiệu, name card của bạn cần phải chuyển tải nhận dạng doanh nghiệp của bạn (thông qua các hình dạng, màu sắc và các từ mà nó mang lại cho khách hàng tiềm năng).

Bất cứ ai nắm giữ danh thiếp của bạn giữa các ngón tay cũng có thể nhận diện được thương hiệu và ngay lập tức nhận ra bất cứ nơi nào họ có thể nhìn thấy nó, đó là trên trang thiết kế web, porfolio, bản tin hoặc thậm chí là cửa hàng hay studio.

  1. Tên và tiêu đề chức danh

Có vẻ rõ ràng, phải không? Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu người mắc sai lầm.

Tên đầu tiên. Nếu bạn muốn người khác gọi bạn bằng một cái tên khác, hãy đưa vào name card. Một thẻ name card không có nghĩa là cung cấp thông tin về gia phả mà là giới thiệu bạn với những người có thể quan tâm đến việc nói chuyện với bạn. Giới thiệu bản thân bạn như bạn muốn được gọi để tránh giới thiệu lại khó xử sau đó.

Còn về chức danh thì sao? Là một freelancer, doanh nhân, hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ,… Bạn hãy ghi chú vào danh thiếp. Sử dụng mô tả chức năng chính của bạn trong kinh doanh là triển vọng công việc có thể thuê bạn làm.

  1. Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là cốt lõi của một tấm name card. Nếu bạn muốn mọi người liên lạc với bạn, bạn phải nói cho họ biết làm thế nào. Bạn phải bao gồm tất cả thông tin liên hệ bao gồm: Số điện thoại, email, website, địa chỉ thực của công ty. Điều này rất quan trọng, có người bị mất đơn hàng chỉ vì họ tìm nơi in name card giá rẻ Bình Thạnh, vì giá quá rẻ mà thiếu thông tin liên lạc của doanh nghiệp.

  1. Hồ sơ truyền thông

Hiện tại, việc bao gồm hồ sơ trên mạng xã hội trên name card của bạn không còn gì khó hiểu. Nhưng bạn không phải đưa ra tất cả. Trước hết, bởi vì các quy tắc thiết kế đơn giản trong name card. Thứ hai, bạn muốn tạo cho các khách hàng tương lai cơ hội kết nối với bạn, chứ đừng áp đảo họ với sự hiện diện của bạn. Hãy lên chiến lược về danh sách phương tiện truyền thông xã hội và chỉ liệt kê vài kênh mà khách hàng tiềm năng có thể có được một cái nhìn tốt về công việc của bạn.

 

Nếu bạn đang ở Bình Thạnh và muốn tìm nơi in name card giá rẻ Bình Thạnh, thì đừng vội vàng chọn đại một nơi in nào đó. Bạn cũng thấy đấy, nhiều nơi in giá rẻ nhưng nếu bạn chọn sai không những uy tín mà bạn còn mất khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những khó khăn này nếu bạn tin tưởng. Chúc bạn thành công!

DMCA.com Protection Status