Mất 100 đơn/ ngày Chỉ Vì Name Card Kém Chất Lượng
19 Tháng Tám, 2018
Name Card – Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn
19 Tháng Tám, 2018

Card Visit – Cái Tên Tạo Nên Đẳng Cấp

Trong xã hội ngày nay, ngoài việc giới thiệu bản thân, con người còn có nhu cầu tạo sự khác biệt. Việc in card visit để tạo sự khác biệt cũng là một cách làm mới lạ và đang được quan tâm. Không đơn giản chỉ là một tấm thiệp nhỏ giới thiệu tên tuổi, bên cạnh đó còn thể hiện sự đẳng cấp của người mang chúng.

 

Card visit có nghĩa là gì?

Card visit là một tấm thiếp nhỏ được in ấn thông tin cơ bản về chủ sở hữu card visit (tên, chức danh, thông tin liên hệ, cơ quan), thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ (tên, loại hình, đơn vị sản xuất, phân phối,…) dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh. Có thể hình dung một cách đơn giản rằng card visit như một hồ sơ giới thiệu thu nhỏ về bản thân hoặc công ty của người sở hữu chúng.

Dù tên tuổi của bạn có đẹp hay không, có đặc sắc hay không thì quan trọng nhất vẫn là cách bạn tạo ấn tượng với người khác bằng tên của chính mình qua việc in card visit. Tất nhiên, trong hàng triệu người, bạn có được sự khác biệt. Việc tạo nên cách giới thiệu bản thân khác biệt thì trong mắt người khác, bạn là một người đẳng cấp hơn qua việc khẳng định tên tuổi của mình một cách độc đáo.

 

Lưu ý khi ghi Card visit:

Nên in làm 2 mẫu card visit:

  • Card visit bằng tiếng Việt: dùng cho khách hàng, đối tác trong nước.
  • Card visit bằng tiếng Anh: dùng cho khách hàng, đối tác nước ngoài ( nếu có đối tác nước ngoài).
  • Hạn chế sử dụng card visit song ngữ trên cùng một mặt: mặt trước card visit tiếng Anh thì mặt sau là tiếng Việt và ngược lại.
  • Lựa chọn thông tin phù hợp ghi trên card visit: không sử dụng thông tin cá nhân để tránh bị làm phiền (số điện thoại riêng tư, địa chỉ nhà riêng, các tài khoản mạng xã hội cá nhân,…); sử dụng thông tin kinh doanh để đặt in card visit.

Khi cuộc sống càng hiện đại, con người càng muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Có khá nhiều công ty in ấn mọc lên như nấm, với nhiều cách in ấn, thiết kế khác nhau, in card visit theo yêu cầu của người đặt.

 

Vậy in card visit ở đâu chất lượng và uy tín?

 

In-card-visit-chat-luong

 

Bạn đang loay hoay mãi mà không biết chọn lựa nơi nào để in card visit chất lượng và đảm bảo yêu cầu của bạn để thể hiện được sự đẳng cấp riêng không trùng lặp với người khác? Vậy tại sao bạn không thử đặt niềm tin vào chúng tôi? In ấn Thanh Long. Với hàng nghìn công ty in ấn trôi nổi ngoài thị trường, chúng tôi thấu hiểu những mối bận tâm mà khách hàng đang gặp phải.

Với châm ngôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi mong muốn tạo sự khác biệt đến cho khách hàng qua việc in card visit chất lượng, hoàn tiền 100% nếu như không thiết kế đúng yêu cầu của bạn.

 

Đừng ngại ngần tạo sự khác biệt cho chính bản thân của bạn, tạo riêng cho chính mình sự đẳng cấp qua việc in card visit là cách thể hiện đơn giản mà hiệu quả nhất. Hãy gửi gắm sự đẳng cấp của bạn qua một công ty có uy tín và chất lượng để tạo sự khác biệt. Chúc bạn thành công!

DMCA.com Protection Status