THIET KE CARD VISIT
THIẾT KẾ CARD VISIT GIÁ RẺ NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO ĐẸP VÀ ĐỦ TIÊU CHUẨN IN
7 Tháng Chín, 2018
Bí Quyết Có Được Thành Công Như Bill Gates Nhờ Danh Thiếp
8 Tháng Chín, 2018

Mất Hợp Đồng Chỉ Vì Danh Thiếp Kém Chất Lượng

Có bao giờ bạn bị mất hợp đồng chỉ vì danh thiếp bị in sai hay thiếu thông tin? Khi đặt danh thiếp, ai cũng muốn thiết kế danh thiếp nhanh. Vì lẽ ấy, nên nhiều bạn đã bị mất khách hàng, đối tác khi chọn nhằm những nơi in ấn kém chất lượng ngoài thị trường. Dẫn đến tiền mất tật mang cho chính mình và công ty.

 

Thế nào là danh thiếp kém chất lượng?

Danh thiếp kém chất lượng là loại được thiết kế danh thiếp nhanh, nhưng màu sắc mờ nhạt, font chữ canh không chuẩn, thông tin không đầy đủ với yêu cầu của khách hàng. Bố cục cũng như chất lượng giấy in không đạt chuẩn.

 

Danh thiếp chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 

  1. Kích thước danh thiếp

Kích thước chuẩn của danh thiếp là 5,08cm rộng x 8,9cm dài (2 x 3,5 inches). Mặc dù vậy, tùy vào nhu cầu hay văn hóa khác nhau mà kích thước danh thiếp có thể có một chút thay đổi, hoặc nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Hạn chế kích thước nhỏ hơn kích thước chuẩn trên vì khó thể hiện đầy đủ thông tin và phải thu nhỏ kích thước chữ, khiến người nhận danh thiếp khó nhìn.

  1. Sắp xếp thông tin trên danh thiếp

Thông tin trên danh thiếp nên được tổ chức theo hệ thống phân cấp. Có nghĩa là những thông tin quan trọng hơn sẽ rõ hơn, nổi bật hơn. Thông tin quan trọng nhất sẽ rõ nhất và nổi bật nhất.

Thông tin được in trên danh thiếp liên quan tới nhau, tránh tùy tiện và loại bỏ những thông tin vô bổ.

Không trình bày thông tin lan man và dài dòng. Súc tích, rõ ràng và hài hòa là những tiêu chí buộc phải tuân theo khi trình bày thông tin trên danh thiếp.

  1. Bố cụ màu sắc trên danh thiếp

Càng đơn giản càng tốt. Đây là chuẩn mực màu sắc cho danh thiếp. Bạn có thể chọn nhiều màu sắc cho danh thiếp của mình, nhưng thông thường, chỉ tối đa 4 màu là đủ.

  1. Chữ trên danh thiếp

Nên lựa chọn kiểu chữ và font chữ phổ biến và dễ đọc để trình bày trên danh thiếp. Cố gắng tránh những kiểu chữ, font chữ kiểu và lối trình bày quá phức tạp, cầu kỳ. Điều này dễ gây hiểu lầm hoặc khó hiểu cho người nhận danh thiếp. Kích cỡ chữ tối thiểu là 6 pt.

  1. Chọn giấy in danh thiếp

Giấy dùng để in danh thiếp thường có chất lượng tốt, có độ dày và trọng lượng lớn hơn so với các loại giấy in thông thường.

  1. Sáng tạo

Thiết kế danh thiếp nhanh nhưng phải có tính sáng tạo. Danh thiếp sáng tạo mới tạo được ấn tượng, khiến khách hàng ghi nhớ, và nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh, tạo được sự thích thú khi giao tiếp với đối tác, khách hàng.

Thiết kế danh thiếp nhanh và chất lượng

 

Việc in danh thiếp kém chất lượng thể hiện bạn là người không chăm chút cho bộ mặt công ty. Không những chính bạn bị xấu hổ mà ngay cả công ty của bạn cũng bị mất điểm trong mắt đối tác, khách hàng. Sẽ chẳng ai dám làm ăn với công ty ngay cả danh thiếp cũng kém chất lượng.

 

Lựa chọn cho mình một công ty thiết kế danh thiếp nhanh và uy tín. Sẽ làm tăng giá trị của bản thân và bộ mặt của công ty trước đối tác, khách hàng. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có thể dễ dàng tạo thiện cảm ký kết hợp đồng với họ rồi đấy. Hãy lựa chọn công ty in ấn thật chuyên nghiệp bạn nhé!

DMCA.com Protection Status