Mất Hợp Đồng Chỉ Vì Danh Thiếp Kém Chất Lượng
7 Tháng Chín, 2018
THIET KE CARD VISIT
Đừng Để Bị Thất Bại Chỉ Vì Một Chiếc Name Card
8 Tháng Chín, 2018

Bí Quyết Có Được Thành Công Như Bill Gates Nhờ Danh Thiếp

Chúng ta thường học hỏi sự thành công của những người nổi tiếng, lấy họ làm động lực để phấn đấu và vươn lên, “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Việc họ thành công phụ thuộc vào cố gắng và sáng tạo của chính họ. Một phần không thể thiếu cho sự thành công của Bill Gates, là việc ông thiết kế danh thiếp cho chính mình thật độc đáo.

Bill Gates là ai?

Là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới và là người giàu nhất thế giới từ 1995 tới 2014. Từng bỏ Đại học Harvard, Bill Gates không phải là một sinh viên gương mẫu. Nhưng với tư cách là người giàu thứ hai thế giới, đồng thời góp phần giảm bớt đói nghèo và gánh nặng kinh tế cho hàng tỷ người, ông biết cách để tìm kiếm thành công.

Luôn lạc quan dù rơi vào tình huống khủng khiếp nhất, hiếu kỳ và biết chọn bạn để kết giao là những lời khuyên mà tỷ phú Bill Gates dành cho các bạn trẻ muốn thành công.

 

Vậy có bao giờ bạn hiếu kỳ tại sao danh thiếp đem đến thành công chưa?

Bill Gates thành công không đơn giản là do ông có sự sáng tạo và thông minh hơn người. Mà bên cạnh đó quan trọng là việc ông biết chọn bạn để kết giao. Ông tạo cho mình những mối quan hệ đáng tin cậy. Việc thiết kế danh thiếp cho chính mình để tạo mối quan hệ là một việc mà người nổi tiếng như Bill Gates cũng không thể bỏ qua.

 

Thiết kế danh thiếp thành công như Bill Gates

 

Mối quan hệ được thiết lập dễ dàng khi các bạn chịu đầu tư cho chính mình và công ty dấu ấn riêng. Thiết kế danh thiếp không quá khó trong thời điểm hiện nay, nhưng chúng thật sự cần thiết và không thể thiếu khi bạn muốn thiết lập một mối quan hệ nào đó.

Nếu không có những chiếc danh thiếp như thế này thì liệu rằng Bill Gates có thể kết giao được nhiều bạn bè, đối tác và được nhiều người biết đến như bây giờ không? Thành công sẽ đến với bạn nếu bạn biết chọc lọc cho mình những thành công của người khác để học hỏi. Việc thiết kế danh thiếp độc đáo sẽ giúp bạn có được ấn tượng sâu sắc trong mắt người khác mà chi phí bạn phải bỏ ra lại rất thấp.

Nếu bạn không tự mình chủ động tìm đến thành công thì đừng hy vọng rằng có ai đó sẽ đến và cho bạn cơ hội. Ngay cả việc giới thiệu chính mình cũng không chuyên nghiệp thì sẽ chẳng ai dám hợp tác với chính bạn. Bạn sẽ tự giết chết con đường đi đến thành công của chính mình nếu không thiết kế danh thiếp độc đáo để tạo nên thương hiệu riêng.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí marketing, chi phí để người khác biết đến bạn. Hãy thiết kế danh thiếp cho chính mình như Bill Gates, để học tập sự thành công của ông từ việc tạo mối quan hệ xung quanh. Đừng bỏ qua cơ hội để đến với thành công bạn nhé!

DMCA.com Protection Status