LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ KINH DOANH THÀNH CÔNG GIỮA SÀI GÒN?
16 Tháng Tám, 2018
Tại Sao Phải In Card Visit Đại Trà?
17 Tháng Tám, 2018

Name Card – Bài Học Để Đời Của Những Người Đàn Ông Nổi Tiếng

Với những người nổi tiếng, name card của họ khác gì so với name card của chúng ta? Học tập được gì từ những name card của họ? Hãy cùng ngắm nhìn những tấm name card của những người đàn ông nổi tiếng nhất thế giới. Chọn cho bạn công ty in ấn để được báo giá in name card và thiết kế một mẫu name card thật ấn tượng bạn nhé!

 

  1. Name card của Walt. Disney

Báo giá in name card chi tiết

Walter Elias Disney là nhà sản xuất phim, đạo diễn, người viết kịch bản phim, diễn viên lồng tiếng và họa sĩ phim hoạt hình Mỹ và cùng với người anh là Roy O. Disney thành lập Công ty Walt Disney. Với chiếc name card hóm hỉnh của mình, ông đã đồng thời quảng bá được thương hiệu Disney. Chỉ với một chiếc name card không cần truyền thông nhiều, cũng có thể nhiều người biết đến hãng phim của ông.

  1. Name card của Larry Page

Báo giá in name card chi tiết

Lawrence Edward “Larry” Page là một nhà doanh nhân Mỹ, người đồng sáng lập ra công cụ tìm kiếm Google cùng với Sergey Brin. Page hiện là giám đốc điều hành (CEO) của Alphabet Inc, công ty mẹ của Google. Nhìn vào ngay tấm name card ta đã biết ông là CEO của Google. Tuy đơn giản nhưng thể hiện được rõ doanh nghiệp mà bạn sở hữu theo cách làm này. Nếu bạn cần báo giá in name card thì hãy liên hệ với In ấn Thanh Long để biết rõ hơn.

  1. Name card của Mark Zuckerberg

Báo giá in name card chi tiết

Mark Elliot Zuckerberg là một nhà lập trình máy tính người Mỹ kiêm doanh nhân mảng công nghệ Internet. Anh là nhà đồng sáng lập của Facebook và hiện đang điều hành công ty này với chức danh chủ tịch kiêm giám đốc điều hành. Cách sử dụng màu sắc để làm người khác liên tưởng đến doanh nghiệp cũng là một lựa chọn độc đáo. Name card đơn giản nhưng cũng đủ khiến người khác nhớ đến thương hiệu. Đây cũng là một cách gợi ý dành cho bạn, sử dụng màu sắc phù hợp với logo của công ty.

  1. Name card của Steve Wozniak

Báo giá in name card chi tiết

Stephen (hay Stephan) Gary “Steve” Wozniak biệt danh là Woz, là một kỹ sư máy tính, lập trình viên người Mỹ, người đồng sáng lập Apple Inc. Ông đã tự mình thiết kế phần cứng, thiết kế bảng mạch, và hệ điều hành cho Apple I. Với cách sử dụng name card bằng bề mặt kim loại tạo nên sự sáng bóng của card visit. Có thể thấy, việc sử dụng chất liệu của name card cũng tạo nên tính cách của thương hiệu. Định vị là sự cao cấp, nên việc thiết kế name card tạo cho người nhận sự chất lượng của thương hiệu.

 

Chúng ta có thể học hỏi họ, những người nổi tiếng qua cách thiết kế name card. Việc sử dụng màu sắc, hay chất liệu, những hình ảnh liên quan đến thương hiệu cũng sẽ tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với người nhận được. Vừa giúp bạn quảng bá được thương hiệu và tiết kiệm chi phí trong truyền thông. Với nhiều giá cả khác nhau tùy theo chất liệu, chúng tôi sẽ báo giá in name card nhanh nhất khi bạn cần.

 

Hãy tự rút ra những điểm nổi bật trong việc sáng tạo mẫu name card cho bạn, để tạo ra mẫu name card khi trao chúng cho người khác, họ sẽ nhớ và liên tưởng ngay đến thương hiệu của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với In ấn Thanh Long để được báo giá in name card sớm nhất có thể. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế name card!

DMCA.com Protection Status