Name Card – Bài Học Để Đời Của Những Người Đàn Ông Nổi Tiếng
17 Tháng Tám, 2018
Sự Khác Biệt Thú Vị Về Danh Thiếp Của Châu Âu Và Châu Á
18 Tháng Tám, 2018

Tại Sao Phải In Card Visit Đại Trà?

In card visit 1 hộp, 2 hộp hay nhiều hộp chỉ là lời nói bình thường của một khách hàng nói với người chủ tiệm in, rất đơn giản là chẳng ai rảnh rỗi mà đi in duy nhất một cái cả.

 

Vậy nguyên nhân làm cho khách hàng muốn in đồng loạt là gì?

Thứ nhất, bản chất 1 chiếc card visit là một mảnh giấy với giá trị nhỏ thậm chí một số loại bình dân chỉ đáng giá có vài trăm đồng. Tất nhiên là không một chủ quán nào lại muốn kiếm chỉ vài trăm đồng (chưa trừ tiền vốn) mà lại tốn công khởi động máy in rồi lại cắt card visit ra, thực sự rất nhọc công mà chẳng lời nhiều. Cho nên chắc chắn họ sẽ lấy giá mắc hơn nhiều so với việc bạn in card visit 1 hộp hay nhiều hộp. Nên in với số lượng càng lớn thì chi phí lại càng rẻ.

In card visit 1 hộp

Thứ hai, bạn thường có nhu cầu sử dụng card visit với con số nhiều vì thực tế có khi trong một dịp nào đó bạn được gặp rất nhiều người mà có thể họ sẽ là đối tác của bạn trong một ngày không xa nào đó. Bạn sẵn sàng đưa ra những tấm card visit có ghi thông tin của bạn cho những người đó, do đó trong túi của bạn phải luôn có ít nhất 10 chiếc card visit luôn thường trực bên người bạn để chuận bị cho một mối quan hệ mới. Đây cũng là một nguyên nhân làm khách hàng in với số lượng lớn card visit.

Ngoài ra, giả sử bạn phải đi quãng đường rất xa để tìm ra một nơi in card visit lí tưởng mà chỉ in một vài tấm card visit thôi, vì bạn nghĩ khi nào hết rồi đi lại. Không lạ gì khi tôi nghĩ là bạn phải gặp chủ quán này thường xuyên đấy có khi lên đến vài lần một tháng vì không đủ dùng, thế là bạn tốn khối tiền cho việc đi lại của bạn. Một lời khuyên cho việc này là, bạn nên in card visit 1 hộp (100 cái) hay nhiều hơn nữa.

Thế nhưng in đại trà như thế nào là đủ?

Hiện nay, nhiều người nghĩ rằng cứ in nhiều vào cũng có lúc dùng đến, thậm chí lên đến cả chục hộp trong khi chính bản thân bạn cũng chưa có mối quan hệ rộng rãi để có thể dùng hết tất cả số chiếc card visit đó.

In card visit 1 hộp

Thường những người in với số lượng lớn là những người có mối quan hệ rộng có chức vụ cao và quyền lực, đặc biệt là card visit của cả một công ty. Vì với quy mô lớn như vậy họ cần số lượng khủng card visit để giới thiệu mình không những với đối tác mà còn với chính khách hàng của họ nữa.

Những doanh nghiệp nhỏ tư nhân hoặc một cá nhân chưa thực sự là kiệt xuất thì vẫn nên đặt in với số lượng nhỏ tầm một hoăc hai hộp là đủ, nhưng đối với những dịp quan trọng nào đó mà bạn dự đoán sẽ gặp được nhiều người thì nên chuẩn bị thêm nha.

Thực ra trên đây chỉ là việc chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi thôi, nhưng theo quan điểm của chúng tôi thì mọi người nên in card visit 1 hộp hoặc nhiều hơn để tiết kiệm chi phí, nhưng cũng phải chừng mực thôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được chút ít cho bạn!

DMCA.com Protection Status