Địa chỉ in name card chất lương tại Lý Thái Tổ
11 Tháng Tám, 2018
Dịch vụ in danh thiếp siêu rẻ quận 11
12 Tháng Tám, 2018

In name card ở đâu rẻ nhất quận Tân Phú?

Namcardvisit.com – Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, in name card giá rẻ quận Tân Phú với giá cả cạnh tranh, ưu đãi nhất, với tiêu chí chất lượng và uy tín là hàng đầu, với những kĩ thuật in và các máy in mới nhất hiện nay sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo & đẳng cấp nhất. Từ khâu chuẩn bị tạo mẫu thiết kế đến khi thành phẩm, Công ty chúng tôi rất xem trọng đến chất lượng sản phẩm để khi đến tay khách hàng là những tấm danh thiếp hoàn hảo nhất.

Chúng tôi tự tin là công ty in name card giá rẻ quận Tân Phú tốt nhất.

Quý khách tại Tân Phú có nhu cầu in name card giá rẻ hãy liên hệ ngay đến Công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn.

Quy trình in name card giá rẻ quận Tân Phú:

 1. Tư vấn / Đặt cọc

Để chắc chắn giao dịch được thực hiện nhanh chóng, quý khách hãy đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành.

 

 1. Gửi mẩu thiết kế/ Nhận File từ khách

Nếu bạn chưa có file thiết kế thì chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một mẩu namecard ưng ý với mức giá vừa phải, nếu bạn đã có thì chúng tôi sẽ nhận file và kiểm tra

 

 1. Chỉnh sữa/Duyệt mẩu/In ấn

Như trên nếu bạn thuê chúng tôi thiết kế chúng tôi sẽ chỉnh sữa và gửi mẩu để bạn duyệt và tiến hành In ấn thành phẩm cho quý khách.

 

 1. Giao hàng/ Thanh Toán

Sau khi in xong chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và nhận khoản thanh toán còn lại theo thỏa thuận ban đầu.

 

8 điểm KHÁC BIỆT khi lựa chọn in name card giá rẻ quận Tân Phú của chúng tôi:

Chúng tôi tự hào với HƠN 5 năm kinh nghiệm trong in ấn name card đủ chủng loại

 1. Dù quý khách sử dụng CHẤT LIỆU gì hay MÀU SẮC gì chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng TỶ LỆ THUẬN với giá cả.
 2. ĐA DẠNG phương thức thanh toán PHÙ HỢP với từng khách hàng như thanh toán TRỰC TIẾP, CHUYỂN KHOẢN và INTERNET BANKING,…
 3. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ in ấn dùng công nghệ in ấn HIỆN ĐẠI nhất hiện nay cùng với những dòng giấy ĐẠT tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 4. Thiết kế ngay trong vòng “1 NỐT NHẠC” với đội ngũ thiết kế CHUYÊN NGHIỆP, có KINH NGHIỆM đảm bảo những mẫu thiết kế ĐỘC QUYỀN vẫn đảm bảo GU THẨM MỸ cực TRẤT và luôn HỢP NHÃN quý khách hàng.
 5. Các NGHỆ NHÂN in ấn có tay nghề KHÉO LÉO cùng HƠN 10 năm kinh nghiệm nên từng chiếc card visit được tạo ra CHÍNH XÁC đến từng MILIMET.
 6. Giao hàng NHANH CHÓNG, ĐÚNG HẸN vì chúng tôi hiểu được “THỜI GIAN LÀ VÀNG BẠC”.
 7. In name card giá rẻ quận Tân Phú được BẢO HÀNH bạn đã từng nghe chưa? Không nơi nào có thể LÀM như vậy ngoài chúng tôi, nếu những gì không như chúng tôi nói như card visit thấm nước, phai màu nhanh hay thiết kế có vấn đề do LỖI xưởng in chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN 100%.
 8. Chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo không xảy ra sai sót nào làm gián đoạn quy trình mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng.

Với những lí do trên thì chẳng có gi bất ngờ khi bạn truy cập ngay namecardvisit.com để có được một bộ danh thiếp thật ưng ý từ dịch vụ in name card giá rẻ quận Tân Phú

CẢ THẾ GIỚI HẪY ĐỂ CHÚNG TÔI LO. VIỆC BẠN CẦN LÀ NHẤC MÁY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO NHẤT.

DMCA.com Protection Status