Name card nhựa trong
Thành Công Chỉ Nhờ Vào 1 Chiếc Name Card
22 Tháng Tám, 2018
Name Card – Con Dao 2 Lưỡi Cho Người Mới Sử Dụng
23 Tháng Tám, 2018

In Ấn Name Card Việt, Đại Dương Xanh Hay Xám?

Hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp in ấn name card ngày càng mọc lên như nấm. Do nhu cầu khẳng định tên tuổi và tạo lập mối quan hệ ngày một quan trọng trên thị trường. Nhiều người đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để tạo ra một tấm name card của riêng mình, đặc biệt in name card Quận 1 trở nên sôi nổi hơn bất cứ nơi nào ở nước ta.

 

In name card quận 1chất lượng

 

Vậy tại sao những nơi này lại sôi nổi như vậy?

Đơn giản là nơi đây các cửa hàng in ấn name card xuất hiện với mức độ dày đặc, tính cạnh tranh giữa các cửa hàng là vô cùng gay gắt tạo ra một thị trường nhộn nhịp và kịch tính.

Nguyên nhân làm nên sự nhộn nhịp này là vì hầu hết những doanh nghiệp lớn đều chọn nơi này để đặt trụ sở chính, vậy nên những người có quyền thế đương nhiên cũng tập trung ở đây với số lượng khủng. Điều này vô cùng tuyệt vời với chủ các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp in name card quận 1 và các quận trọng điểm khác trên cả nước.

Nhưng việc gì cũng mang tính hai mặt, việc tìm khách hàng đối với những người in ấn ở đây là vô cùng dễ nhưng làm sao để khách hàng chọn họ là vô cùng khó vì còn có nhiều đối thủ khác ngoài kia có thể ngay bên cạnh họ. Vậy tại sao khách hàng phải chọn họ mà không phải đối thủ, họ cần phải có tạo điểm khác để thu hút khách hàng. Nhưng đâu phải ai cũng có khả năng làm điều đó, cho nên nhiều người đã phải chịu thua lỗ nặng thậm chí là phá sản.

Một số khác sau khi vượt qua được giới hạn tồn tại đó họ phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi nhuận trở thành các doanh nghiệp vừa và lớn. Đồng thời tạo dựng nên tầm vóc của thương hiệu với những hợp đồng độc quyền cung cấp name card cho các công ty lớn hoặc các công ty đa quốc gia.

 

Vậy đây thực sự là đại dương xanh hay xám?

Như đã chia sẻ ở trên, nó chỉ xanh khi bạn có điểm khác biệt so với người khác, thêm vào đó hiện nay Việt Nam chưa có nhiều những doanh nghiệp lớn chuyên in ấn name card chuyên nghiệp chỉ có một số ít trung tâm in name card quận 1 và một số trung tâm lớn khác .

Bởi vì chủ yếu mọi người in tại các cửa hàng để in ấn để có mức giá dễ thở hơn, với lại đối với một số người họ thực sự nghĩ name card chỉ là một mảnh giấy nhỏ có ghi thông tin của chủ nhân và trao cho người khác để giữ liên lạc. Vậy nên cơ hội vẫn còn nhiều đối với những cá nhân muốn làm giàu từ việc in name card quận 1.

Vậy xám ở điểm nào, không những chỉ nằm ở việc cạnh tranh gay gắt giữa các nhà in ấn mà còn thiếu nguyên liệu giấy cao cấp cũng như các nhà thiết kế name card chuyên nghiệp . Vậy nên các thương hiệu cao cấp không thể lựa chọn những doanh nghiệp này để in ấn được.

 

Trên đây chỉ là những nhận xét có phần chủ quan của cá nhân công ty. Hy vọng các doanh nghiệp in ấn name card Việt Nam nói chung và in ấn name card quận 1 nói riêng có thể phát triển rực rỡ trong tương lai không xa để có thể mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

DMCA.com Protection Status