Trao Name Card – Cách Thể Hiện Sự Tôn Trọng
22 Tháng Tám, 2018
In Ấn Name Card Việt, Đại Dương Xanh Hay Xám?
23 Tháng Tám, 2018

Thành Công Chỉ Nhờ Vào 1 Chiếc Name Card

Name card nhựa trong

Name card nhựa trong

Khi nhắc đến name card, có lẽ đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Name card đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các cuộc giao tiếp, những mối quan hệ xã hội. Đã có những người thành công chỉ nhờ vào một chiếc name card. Ngày nay, name card nhựa rất phổ biến và được ưa chuộng. Loại name card này thể hiện “đẳng cấp” của những người mang nó. Chính vì vậy, có rất nhiều nơi in name card nhựa với những thiết kế độc đáo được người dùng đánh giá cao.

 

Vậy name card nhựa là gì?

Name card nhựa trong suốt là một loại thẻ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những đặc tính ưu việt của nó. Thẻ có màu trắng trong và có thể nhìn xuyên suốt như một tấm kính mờ. Phổ biến hiện nay chúng được làm bằng chất liệu nhựa plastic, có độ dẻo dai và bền bỉ cao.

In name card nhựa cho sự thành công

 

Ưu điểm của name card nhựa

  1. Độ bền cao

Với độ bền cao, được người dùng đã sử dụng luôn đánh giá tốt về tuổi thọ cũng như dùng một thời gian dài mà vẫn như mới. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội hơn so với các loại name card thông thường khác, bởi name card nhựa chịu được nhiệt độ cao, bền, dẻo mà cứng, không bị gãy gập, trầy xước, không thấm nước, không bị bong tróc, và rất bền màu. Chính vì vậy mà giá thành chúng cao hơn, nhưng tác dụng chúng mang lại thật sự hiệu quả.

  1. Sự đẳng cấp và chuyên nghiệp

In name card nhựa thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp bởi vì sự sáng bóng của lớp màng bảo vệ bên ngoài chúng. Lớp màng này còn có khả năng chống trầy xước, giữ được vẻ đẹp qua thời gian. Khi những thông tin được thiết một cách rõ ràng và logic, sẽ làm tôn vinh lên vẻ đẹp của chiếc name card nhựa này. Bạn cũng sẽ được đánh giá cao khi sở hữu chúng.

 

Lợi ích khi có được một tấm name card nhựa

  1. Khách hàng/ đối tác quý trọng name card

Nhiều người thành công khi họ in name card nhựa độc đáo cho chính mình. Khi bạn cho đi một tấm name card nhựa, người được nhận sẽ cảm thấy trân quý nó, đơn giản vì chúng thật sự mỏng, nhẹ và tinh tế. Ai lại nỡ đi vứt bỏ những tấm name card đẹp đẽ, họ sẽ giữ lại chúng như một cách tôn trọng vẻ đẹp của chúng và tấm lòng của bạn khi trao chúng.

  1. Quảng bá hình ảnh cá nhân và công ty

Việc nhận được một tấm name card nhựa sẽ làm cho người được nhận thích thú. Họ sẽ ngắm nhìn chúng một cách kĩ hơn. Chính vì vậy, những thông tin về bạn cũng như công ty sẽ được họ lưu tấm hơn. So với đối thủ của bạn hoặc so với những tấm name card đại trà thì đương nhiên họ sẽ chọn name card nhựa của bạn.

  1. Thành công khi tạo được mối quan hệ

Hãy thử nghĩ xem, khi bạn trao name card cho nhiều người và họ đều lưu ý đến name card của chính bạn. Chẳng phải bạn đã tạo cho mình có được nhiều mối quan hệ hơn chỉ nhờ vào in name card nhựa hay sao. Khi tạo được nhiều mối quan hệ trong xã hội, đồng nghĩa với việc bạn vươn tới thành công càng nhanh. Vì khi có được mối quan hệ, bạn làm gì cũng dễ dàng hơn.

 

Để việc in name card nhựa một cách dễ dàng hơn, bạn nên chọn cho mình một công ty in ấn uy tín và chất lượng. Để giúp bạn tránh mất thời gian tìm kiếm, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo những chiếc name card nhựa thật độc đáo nếu bạn đang cần. Chúc bạn thành công chỉ với một chiếc name card!

DMCA.com Protection Status