Thiết kế name card online cực đẹp
13 Tháng Tám, 2018
LÀM SAO ĐỂ KHÁCH HÀNG NHẬN RA THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN?
14 Tháng Tám, 2018

Người dùng khổ sở vì name card kém chất lượng

Ngày nay,1 mẫu namecard đẹp và chất lượng luôn là sự quan tâm của các nhà doanh nhân vì đây là không chủ một hình thức giới thiệu thương hiệu riêng của mình đối với các doanh nghiệp hay cá nhân mỗi người mà còn là một cách thể hiện đẳng cấp của mỗi người hay đơn giản là một biển quảng cáo nhỏ. Tuy nhiên , nhiều cơ sở đã lợi dụng vào nhu cầu lớn mạnh để làm ra những tấm name card kém chất lượng khiến người dùng “ chết đứng “. Đây cũng là lý do khến mong muốn sở hữu 1 mẫu namecard chất lượng lại được đáp ứng bằng hàng kém chất lượng.

Những dấu hiệu name card kém chất lượng :

1: Mực in mờ nhạt hoặc bị lem

Mực in là 1 phần không thể thiếu khi làm ra những mẫu namecard đẹp và chất lượng. Tuy nhiên các cơ sở không uy tín , cẩu thả đã dùng những loại mực in kém chất lượng để in cho khách hàng dẫn đến tạo ra những sản phẩm kém chất lượng , mất niềm tin và thời gian của khách hàng .

2: Chất liệu in không đảm bảo

Để tạo ra được một mẫu namecard tốt thì chất liệu in cũng phải chất lượng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng dùng những loại giấy in tốt để in cho khách hàng. Có nhiều cơ sở còn “ treo đầu dê , bán thịt chó “ dùng loại giấy in kém chất lượng để in trong khi đã hứa với khách hàng sử dụng chất liệu in tốt để gia công. Khi những tấm name card được đến tay người dùng thì không phải sản phẩm chất lượng mà là những tấm name card kém chất lượng. Dễ bong tróc và thấm nước

3: Kích thước không đồng đều , mất thẩm mĩ

Kích thước của name card rất quan trọng. Tấm name card cần có kích thước vừa phải dễ cầm , dễ nắm và dễ để đặt vào ví. Nhưng một số nơi sản xuất đã làm ẩu , không làm ra những tấm name card đúng tiêu chuẩn . Khi thì lớn hơn , khi thì bé hơn gây khó chịu cho người dùng.

4: In sai , thiết kế sai yêu cầu khách hàng

Khi muốn in một mẫu namecard khách hàng ai cũng muốn có một thiết kế riêng biệt, thể hiện tích cách bản thân. Tuy nhiên, khi chọn nhầm cơ sở in khách hàng sẽ được giao lại một mẫu namecard sai thiết kế thay vì như mong muốn của mình. Làm sai so với thiết kế của khách hàng , phông chữ và màu chữ không như mong muốn của chủ nhân , hoa văn hoạ tiết sai mong muốn đó là những gì bạn nhận được.

 

Làm sao mới sở hữu được 1 chiếc name card “chuẩn chất lượng”

in mẫu namcard chất lượng 1

Để có 1 mẫu namecard chất lượng không khó, khó là do bạn chưa tìm đến đúng nơi:

  1. Chọn địa điểm uy tín

Để có một mẫu namecard chất lượng và ấn tượng ,cách khắc phục tất cả những dấu hiệu trên là phải tìm ngay một cơ sở in name card thật uy tín, tận tình để giúp bạn an tâm về những sản phẩm của mình đặt hàng. Các cơ sở uy tín thường họ sẽ có trang web riêng, có hình sản phẩm thật, công khai về địa chỉ, tên thương hiệu và còn có cam kết,…Nếu ngại tìm hiểu thì đừng do dự chỉ cần “tin và đến” với chúng tôi. Gía, chất lượng, mẫu mã, cam kết, ưu đãi,…đều sẽ khiến bạn an tâm. Và đặc biệt chúng tôi nhận in ấn mọi nơi, dù bạn ở đâu, nhắn tin, gửi mail, gửi app ( zalo, fb,…) chúng tôi đều có thể gửi sản phẩm đến cho bạn “tuyệt vời nhưu mong muốn”

  1. Nhìn thấy sản phẩm thật của họ

Trước khi đồng ý đặt làm hãy xin chủ in cho xem qua 1 vài mẫu namecard của nơi đó. Điều này ít ra bạn có thể hình dung ra sản phẩm của bạn in ra sẽ như thế nào.

3.Thỏa thuận rõ ràng và cam kết đền bù

Trước khi in làm cam kết và thỏa thuận với chủ in ấn namecard vì các trường hợp sau sẽ có thể xảy ra:

+ Thiết kế 1 đường hình ra 1 nẻo

+ Sai tên, sai địa chỉ hay thiếu chữ, mờ chữ,…( lỗi từ phía người in nhưng họ không chịu trách nhiệm in lại nếu không thêm tiền

+ Chất liệu in không như mẫu ban đầu được xem,…

Có rất nhiều trường hợp “xấu” sẽ xáy ra nếu bạn gặp 1 nơi in namecard không uy tín, vì vậy hãy cẩn thận ngay từ đầu “đảm bảo mẫu namecard đẹp, lại còn đảm bảo bạn sẽ không mất thêm khoản chi phí nào nếu sản phẩm bị lỗi.

 

Hãy tìm cho mình một cơ sở in mẫu namecard thật đáng tin , uy tín và chất lượng nhé !

DMCA.com Protection Status