Thành Công Hay Thất Bại Do Cách Chọn Card Visit
5 Tháng Chín, 2018
5 Kiểu In Name Card “Hot” Nhất 2018 Không Thể Bỏ Qua
6 Tháng Chín, 2018

Những Tấm Card Visit Thú Vị Và Độc Đáo Nhất Thế Giới

Card visit là những tấm thiệp nhỏ, tiện dụng khi dùng để giới thiệu bản thân và công ty. Kích thước card visit có khá nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể tùy chọn kích thước card visit riêng cho phù hợp.

 

Ở Việt Nam, kích thước in card visit thường vào khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá thành sản xuất hạ. Với kích thước card visit như thế, ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc.

Thông thường mẫu card visit nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm card visit của mình. Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản. Một số nghiên cứu khoa học cho rằng, một người cầm trên tay và quan sát chiếc card visit trong vòng 10-15 giây. Do đó hãy thiết kế những mẫu in card visit sao cho phù hợp kích thước.

Card visit của bạn phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như tên người sử dụng, tên công ty, logo, slogan, địa chỉ, số điện thoại,…Tùy theo phong cách của chủ nhân chiếc card visit mà thiết kế sao cho phù hợp. Nhưng việc lựa chọn kích thước card visit và thiết kế chúng thật độc đáo sẽ khiến người sở hữu chúng trở nên nổi bật.

 

Một số mẫu card visit độc đáo nhất thế giới

  1. Card visit xé

Kích thước card visit đa dạng

 

Bạn nghĩ gì về “card visit xé”? Đây là một sự sáng tạo không ngừng của các chuyên gia.   Với chiếc card visit xé, bạn sẽ cho khách hàng thấy rằng “chúng tôi tuy 1 mà 2, tuy 2 mà 1”. Khách hàng sẽ giữ một phần hay toàn bộ card visit. Điều này không quan trọng. Quan trọng là họ nhớ đến bạn.

 

  1. Card visit liên quan đến ngành nghề

Tạo ra những chiếc card visit liên quan đến ngành nghề bạn đang làm hoặc đang kinh doanh. Gợi cho người nhận những card visit khi nhìn những tấm card visit sẽ nhớ đến ngay đến ngành nghề này và chủ sở hữu chúng. Chẳng hạn bạn kinh doanh nội thất, chiếc card visit hình chiếc ghế sẽ giúp mọi người liên tưởng ngay đến bạn.

Kích thước card visit đa dạng

 

  1. Card visit có bao thư

Kích thước card visit đa dạng

 

Với nhiều kích thước card visit sẽ có các kích thước bao thư đựng card visit phù hợp. Với card visit có bao thư trông card visit của bạn sẽ lịch thiệp và trang trọng hơn. Người khác sẽ dành nhiều thời gian xem card visit hơn, bởi vì nó có nhiều lớp cơ mà.Tất nhiên, việc để lại ấn tượng sẽ càng dễ dàng khi họ cho bạn nhiều thời gian để thông tin của bạn trên card visit.

 

  1. Card visit dạng CD

Kích thước card visit đa dạng

 

Thật độc đáo phải không nào, với kích thước card visit nhỏ nhắn và đặc biệt thế này. Khách hàng sẽ cảm thấy chiếc card visit này đầy tính nghệ thuật. Khi mở bao bì bên ngoài ra, chiếc đĩa CD cho họ cảm giác liên tưởng như họ đang bật một bản nhạc, và bạn là người tạo ra bản nhạc ấy.

 

Với những chiếc card visit độc đáo, kích thước card visit đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo cho mình một chiếc card visit thật đặc biệt để thể hiện tính cách. Người nhận được sẽ rất thích thú khi nhận được chúng đấy. Hi vong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc đưa ra ý tưởng tạo card visit cho chính mình!

DMCA.com Protection Status