Bật Mí Cách Trao Name Card Theo Văn Hóa Của Các Nước
5 Tháng Chín, 2018
Những Tấm Card Visit Thú Vị Và Độc Đáo Nhất Thế Giới
6 Tháng Chín, 2018

Thành Công Hay Thất Bại Do Cách Chọn Card Visit

Trong thời công nghệ hiện đại, sự phát triển của internet, của smarphone. Vậy thì card visit có còn cần không? Câu trả lời là “có”. Đơn giản việc xác lập những mối quan hệ không chỉ dựa vào công nghệ, mà còn dựa vào card vsit. Có nhiều kích cỡ card visit, bạn có thể chọn lựa tùy theo sở thích và tính tiện dụng của chúng.

 

Là một ấn phẩm nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong giao tiếp, tấm card visit sẽ giới thiệu bạn là ai, ở đâu, chức vụ gì….khi bạn đến gặp khách hàng sau câu chào hỏi. Đơn giản vậy nhưng nếu không có nó bạn sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp, mất tự tin hơn.

Kích cỡ card visit đa dạng

 

Bạn chọn cho mình thành công hay thất bại?

Người thành công là người luôn biết chủ động, họ tạo cho mình thói quen khác biệt để tạo sự ấn tượng. Thành công vì họ không giống những người khác. Bạn làm được những điều người khác không làm được đó mới thật sự là tài giỏi. Cũng như việc kinh doanh, việc bạn chủ động tạo mối quan hệ với người khác qua card visit bạn sẽ dễ dàng đi đến thành công hơn.

Người thất bại thường hay đổ lỗi do thời thế, do họ chưa có may mắn. Nhưng trong kinh doanh làm gì có may mắn nào tự tiến đến, khi họ cứ mãi thụ động chờ đợi thời cơ. Trong khi họ chỉ lo ngồi đợi sung rơi thì những người khác họ đã cướp mất cơ hội để thành công.

Có thể nói việc thành công hay thất bại trong kinh doanh, chỉ cách nhau một bước. Đó là cách chọn card visit, kích cỡ card visit có khá nhiều, bạn hãy chọn những mẫu bạn cảm thấy thuận tiện khi mang chúng.

 

Cách chọn Card visit

  1. Bố cục

Bố cục phải rõ ràng, những thông tin như tên, chức danh, công ty, thông tin liên hệ là những thông tin bắt buộc phải có và đảm bảo độ chính xác. Trình bày những thông tin một cách có logic, để người nhận được có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, vì thời gian để họ ngắm nhìn card visit của bạn rất ngắn. Phải đảm bảo trong thời giân ấy, họ thấy được hết tất cả thông tin về bạn và công ty.

  1. Màu sắc

Tùy thuộc vào tính cách của công ty mà bạn chọn lựa màu sắc cho card visit khác nhau, cũng phụ thuộc vào bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Có thể chọn màu trẻ trung, năng động hay đơn giản và tinh tế để thể hiện tính cách riêng của công ty.

  1. Chất liệu

Có nhiều chất lượng theo từng kích cỡ card visit, bạn có thể chọn chất liệu giấy để thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng hoặc chọn chất liệu nhựa trong suốt để thể hiện tính thẩm mỹ và sang trọng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn chất liệu của card visit tương xứng.

  1. Sáng tạo

Quan trọng nhất trong card visit đó là sự sáng tạo. Với các kích cỡ card visit, bạn hãy chọn công ty thiết kế có sự sáng tạo để tạo ra sự khác biệt. Đôi khi bạn thành công chỉ vì bạn có card visit khác với những tấm card visit còn lại. Bởi vì những cái khác biệt thường sẽ được ghi dấu ấn và nhớ đến nhiều hơn.

 

Công ty in ấn Thanh Long sẽ giúp bạn tạo ra sự sáng tạo để bạn trở nên khác biệt. Thành công hay thất bại là do cách bạn chọn. Với nhiều kích cỡ card visit hãy chọn cho mình một kích cỡ riêng và mẫu mã riêng bạn nhé. Chúc bạn thành công!

DMCA.com Protection Status