Name Card – Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn
19 Tháng Tám, 2018
Trao Name Card – Cách Thể Hiện Sự Tôn Trọng
22 Tháng Tám, 2018

Sự Thú Vị Đến Từ Name Card

Ngày nay, name card đã trở nên phổ biến với mọi người. Từ những người có chức vụ cao đến chức vụ thấp. Chúng dần trở nên phổ biến, từ đó sức sáng tạo của con người càng cao hơn. In name card giá rẻ lại độc đáo được mọi người quan tâm hơn. Ai cũng muốn mình có được những chiếc name card độc nhất vô nhị. Không còn đơn giản là tấm thiệp nhỏ cầm trên tay, mà họ thỏa sức sáng tạo ra những tấm name card muôn hình muôn vẻ. Hãy cũng tìm hiểu những điều thú vị từ name card nhé.

 

  1. Name card được sáng tạo thành chiếc lưỡi lam

In name card giá rẻ độc đáo

 

Khi muốn thiết kế name card, anh Sean Kinney, chủ công ty tiếp thị và truyền thông Digital Fresh nảy ra ý tưởng về một thương hiệu: sắc bén, đi tiên phong, vượt qua mọi đối thủ cùng ngành. Anh chọn hình ảnh lưỡi dao lam sắc bén để đại diện hình ảnh doanh nghiệp. Thiết kế độc đáo này thu hút khách hàng từ chủ tiệm cắt tóc Mỹ đến doanh nhân khởi nghiệp Úc.

 

  1. Name card được làm thành bộ dụng cụ ăn uống

In name card giá rẻ độc đáo

 

Anh Mark Ramadan nảy ra ý tưởng name card này để quảng bá cho blog về nấu ăn của mình. Name card thu hút mọi người đến mức từ 250 lượt truy cập/tuần lên 1.000 người ghé blog/ngày. Anh Ramadan bắt đầu dùng name card cho công ty mạo hiểm ngành thực phẩm của mình. Thật thú vị nếu in name card giá rẻ lại có thể tạo nên sự độc đáo khác biệt.

 

  1. Name card dựng đứng khác biệt

In name card giá rẻ độc đáo

 

Clifton Alexander là chủ sở hữu công ty Reactor, chuyên thiết kế và gây dựng thương hiệu website. Anh ý thức được name card thú vị mới lạ gây ấn tượng mạnh nơi khách hàng. Alexander tự hào nói: “Name card của tôi có thể dựng đứng lên với dòng thông tin liên lạc hiện rõ. Khi đưa name card này cho một người, mọi người xung quanh thường bu lại, trầm trồ và ngỏ ý muốn có. Nhìn thấy mọi người thích thú, tôi có quyền tin chắc name card của mình sẽ không bị vứt sọt rác, mà ngược lại, còn được đặt ngay ngắn trên máy vi tính hay kệ sách văn phòng nhiều người”.

 

Thực tế thấy rằng, name card thật sự rất thú vị và phong phú. Khi có được những tấm name card khác biệt, sẽ luôn thu hút được sự thu hút của mọi người xung quanh. In name card giá rẻ nhưng bên cạnh đó phải thật sự sáng tạo trong thiết kế. Ngoài những thiết kế thông thường đơn giản, bạn có thể tự thiết kế cho chính mình những mẫu name card độc đáo, thỏa sức sáng tạo bản thân. Nếu không có thời gian, hãy nhờ những công ty có sự sáng tạo để thiết kế.

 

Những tấm name card thiết kế độc đáo, thì người mang chúng cũng trở nên thú vị và độc nhất. Chẳng ai lại không ngưỡng mộ những người tài giỏi hơn mình. Việc tạo nên sự khác biệt không còn quá phức tạp ngày nay. Đơn giản hãy tự trang bị cho chính mình những chiếc name card thu hút được người giao tiếp. Hãy lựa chọn cho mình những mẫu name card theo sự sáng tạo của chính bạn, hoặc chọn những công ty in name card giá rẻ nhưng uy tín để mang lại sự khác biệt để tạo nên sự thú vị về bản thân hơn. Chúc bạn may mắn!

DMCA.com Protection Status