Card Visit – Cái Tên Tạo Nên Đẳng Cấp
19 Tháng Tám, 2018
Sự Thú Vị Đến Từ Name Card
21 Tháng Tám, 2018

Name Card – Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn

Name card không những chỉ là tấm thiệp nhỏ được gửi đi, mà mỗi tấm name card còn nói lên tính cách của người sử dụng. Ngày nay có khá nhiều loại name card, chẳng hạn in name card card visit trong suốt, in bằng giấy, in name card nhựa,…Hãy cùng xem tính cách qua cách bạn chọn name card như thế nào nhé!

In name card card visit trong suốt độc đáo

 

Những người có tính cách cởi mở, nhiệt tình

Với những người có tính cách này, họ là những người sở hữu khả năng giao tiếp tốt, luôn có suy nghĩ tích cực và dễ dàng có được nhiều mối quan hệ trong xã hội,…Người thuộc nhóm tính cách thường có phong cách làm việc, sinh hoạt năng động trong mọi việc, trong mọi hoàn cảnh, họ luôn muốn đóng góp sức mình vào công việc của mọi người, vì thế rất dễ chiếm được cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng, đối tác. Do đó, không nên dùng các mẫu name card thông thường.

Dùng vật liệu giấy nhựa cho nhóm người có tính cách này là thích hợp nhất. Ưu điểm là mỏng, chắc, không rách…so với với những dạng khác. Khá tiện lợi khi sử dụng.

 

Những người có tính cách ôn hòa

Những người có tính cách này thích sự hòa bình, nên họ luôn làm việc một cách nhẹ nhàng và từ tốn. Cuộc sống của họ khá thoải mái và có thể hòa hợp với những người người xung quanh và luôn được mọi người yêu quý vì họ không thích xảy ra xung đột.

In name card card visit trong suốt cho nhóm người này là thích hợp nhất. Tuy in bằng chất liệu này tốn kém hơn các loại khác nhưng thể hiện được sự tinh tế và nhẹ nhàng. Lại có độ bền cao nên nói lên sự trân trọng của người gửi khi trao chúng.

 

Những người có tính cách kiên định

Người có tính cách này họ luôn vững vàng trong lập trường của chính mình. Họ còn có đặc điểm là rất kiên nhẫn, kiên định trong suy nghĩ và hành động. Do đó, họ khá chú trọng đến việc chọn name card thể hiện tính cách của họ.

Về thiết kế, họ hay có xu hướng lựa những mẫu name card vuông góc truyền thống có màu sắc trang nhã, bố cục đơn giản.

Về chất liệu, họ có thể chọn in name card card visit trong suốt có bề mặt cứng cáp như tính cách kiên định của họ khi làm việc, hoặc in name card nhựa.

 

Những người có tính cách mạnh mẽ

Người có tính cách này thường thích sự thật, quyền lực, và có thể dùng ảnh hưởng của bản thân để đem lại các lợi ích nhất định. Họ thích làm việc một cách dứt khoát, không rờm rà kéo dài thời gian.

Vì thế, nhóm người này thích hợp với hầu hết mẫu name card, chỉ cần chính xác trong quá trình trước và sau khi tiến hành in. Tuy nhiên, có thể thấy thì có vẻ nhóm người này phù hợp với mẫu name card in cao cấp hoặc name card ép kim. Họ thích màu sắc là màu đen quyền lực. Thể hiện được sự mạnh mẽ của chính họ.

 

Những người có tính cách suy nghĩ logic

Người có tính cách này họ thường có suy nghĩ sắc bén trong công việc. Cũng như việc chọn lựa màu sắc, bố cục của name card. Họ sẽ có xu hướng thích thú với các tấm name card bo tròn góc. Màu sắc thường là các màu phổ biến như trắng, xanh,…Nhưng người có tính cách này thường có yêu cầu khắt khe về tính chính xác cũng như phải đầy đủ thông tin ở tấm name card.

Dù không yêu cầu quá hoàn hảo hay trang trí ấn tượng nhất tuy nhiên phải có sự hợp lí, logic. Các tấm name card đơn giản, không cầu kì khá thích hợp với nhu cầu những người có tính cách này.

 

Việc lựa chọn chất liệu, màu sắc của name card còn thể hiện tính cách của người sở hữu chúng. Bất kỳ các loại in name card card visit trong suốt, hay kim loại, giấy ép,…đều có đặc điểm riêng phù hợp với từng tính cách. Hãy lựa chọn loại name card để thể hiện được tính cách của chính bạn.

DMCA.com Protection Status