Con Đường Bước Đến Đỉnh Vinh Quang Nhờ Chiếc Card Visit
18 Tháng Tám, 2018
Card Visit – Cái Tên Tạo Nên Đẳng Cấp
19 Tháng Tám, 2018

Thiết kế Card Visit Đúng Phong Thủy, Tiền Vô Như Nước!

Trong công việc nào cũng vậy, việc phù hợp với phong thủy là vô cùng quan trọng. Chẳng hạn: bạn chọn nhà, mua xe, mua đất,…tất cả đều cần phải phù hợp với phong thủy của chính bạn. Cũng như việc chọn card visit, chỉ cần chọn đúng phong thủy, bạn sẽ làm ăn phát đạt trong kinh doanh. Việc tìm nơi in card visit giá rẻ Bình Thạnh không phải là vấn đề khó khăn. Quan trọng là việc hợp phong thủy với bạn.

In card visit giá rẻ Bình Thạnh theo phong thủy

 

Khi muốn in card visit giá rẻ Bình Thạnh bạn hãy để ý tới ngũ hành. Bao gồm 5 yếu tố cũng đại diện cho 5 mệnh:

  • Kim đại diện cho kim loại
  • Thủy đại diện cho nước
  • Mộc tượng trưng cho cây cỏ
  • Hỏa chính là lửa
  • Thổ là yếu tố đất

In card visit giá rẻ Bình Thạnh theo phong thủy

 

Mệnh Kim hợp màu gì?

– Chọn màu tương sinh: Thổ sinh Kim, có nghĩa là Đất sẽ bao bọc và sinh ra đồng thời nuôi dưỡng kim loại. Chính vì thế người thuộc mệnh Kim nên chọn card visit có màu của đất: nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

– Màu tương hợp cũng rất tốt cho người mệnh Kim đó là các màu: Màu trắng, màu ghi.

– Những màu tương khắc không tốt: Nên tránh các màu card visit tượng trưng cho Hỏa như màu hồng, màu đỏ.

Những gam màu sáng và ánh kim là lựa chọn tốt nhất của những người mệnh Kim. Ngoài ra có thể kết hợp cùng với những tông màu nâu, vàng khi lựa chọn card visit, sẽ đem lại may mắn cho bản thân. Có thể chọn nơi in card visit giá rẻ Bình Thạnh uy tín để tăng chất lượng.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Màu xanh là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn card visit như màu đen, xanh biển sẫm vì Thủy sinh Mộc. Màu xanh có nhiều sắc độ khác nhau từ màu cốm nhạt cho đến xanh lá đậm tạo cho chúng ta một cảm giác mát mẻ và gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời nó còn gợi sự bình yên và êm ả trong tâm hồn.

 

– Màu tương sinh: Ngũ hành Thủy sinh Mộc, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với card visit màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Không nên chọn card visit màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim lại khắc Mộc không tốt.

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Người mệnh Thủy hợp với màu đen, xanh dương với xanh lá cây đặc trưng cho Mộc thì bạn chỉ nên dùng để điểm xuyến vào lựa chọn của mình.

Màu hợp với mệnh Thủy đó là hai màu đen và trắng.

– Màu tương sinh: Đen biểu trưng cho hành Thủy vì thế người mạng Thủy rất hợp với màu này.

– Màu tương khắc: Thổ khắc với Thủy vì thế bạn không nên sử dụng card visit màu vàng, hoặc vàng đất.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Màu hợp nhất với mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu đỏ.

– Màu tương sinh: Chiếc card visit có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa).

– Màu tương khắc: Người mệnh Hỏa cần tránh gam màu đen. Điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Các màu sắc như: Vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ. Sự mạnh mẽ, hài hoà của yếu tố Thổ trong card visit sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

– Màu tương sinh: Rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh trong card visit vì Mộc khắc Thổ.

 

Việc chọn đúng màu sắc trong phong thủy cũng là một trong những yếu tố giúp bạn may mắn hơn. Không cần đi đâu xa và mất thời gian chọn nơi in card visit giá rẻ Bình Thạnh, chúng tôi sẽ giúp bạn “tiền vô như nước” khi đảm bảo in đúng chất lượng bạn yêu cầu. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

DMCA.com Protection Status