Sự Khác Biệt Thú Vị Về Danh Thiếp Của Châu Âu Và Châu Á
18 Tháng Tám, 2018
Thiết kế Card Visit Đúng Phong Thủy, Tiền Vô Như Nước!
18 Tháng Tám, 2018

Con Đường Bước Đến Đỉnh Vinh Quang Nhờ Chiếc Card Visit

Ngày nay, việc thành công hay không ngoài việc năng lực bạn phải giỏi, còn phụ thuộc vào bạn có biết cách tạo mối quan hệ hay không. Khi thời đại kĩ thuật số lên ngôi, thì việc tạo cho chính mình những mẫu card visit độc đáo là dễ dàng. Việc in card visit cao cấp không khó khi bạn thật sự muốn tạo ra chúng.

 

In card visit cao cấp để thành công

 

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website…

Card visit thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một card visit riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu card visit đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu.

Nhà thiết kế Cameron Moll từng nói: “Đối với tôi, giá trị của một tấm danh thiếp nằm trong sự hiện thân của người trao tặng. Những tấm danh thiếp tốt nhất và đáng nhớ nhất mà tôi nhận được đã củng cố những cảm xúc của tôi đối với các đối tượng trao danh thiếp”.

Có thể nói, khi tấm card visit trao đi được thể hiện như đại diện cho cá nhân của người sở hữu cũng như thương hiệu của họ. Giá trị của tấm card visit cũng được ví như giá trị của người mang chúng. Nên đừng xem thường những tấm card visit bé nhỏ.

Nếu bạn in card visit cao cấp cho chính mình, phải chăng bạn đã tự nâng giá trị của mình lên cao cấp hơn. Khi sở hữu card visit cao cấp, bạn dễ dàng xác lập mối quan hệ với đối tác, việc thành công tưởng chừng như khó nhưng thật sự rất đơn giản. Đối tác sẽ ấn tượng bạn hơn so với đối thủ, như vậy là bạn đã thành công rồi đấy.

In card visit có nhiều loại, tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn cho chính mình:

  • Card visit vuông góc
  • Card visit bo tròn góc
  • Card visit dập nổi
  • Card visit nhựa trong suốt
  • Card visit gỗ

 

Một số lưu ý cần tránh khi in card visit:

  1. Thông tin

Thông tin liên lạc không chính xác. Nếu bạn có website mới, đổi số điện thoại,được thăng chức,…hãy  mới càng nhanh càng tốt. Khi trao card visit bị gạch xóa và viết chồng lên thì chắc chắn ít nhiều hình ảnh của công ty bị ảnh hưởng.

Không ghi rõ chức vụ của người có tên trong card visit. Khách hàng sẽ phân vân không biết bạn làm gì, có giải quyết được nhu cầu của họ hay không.

Không ghi rõ giờ phục vụ nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động không theo giờ bình thường (ví dụ như phòng mạch, nhà hàng, quán bar,…).

  1. Không sáng tạo

Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi card visit của mình không có điểm gì giống với card visit của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Nhưng việc sử dụng card visit đại trà không in card visit cao cấp sẽ không được đánh giá cao khi bạn gặp người khác.

  1. Bố cục không rõ ràng

Việc in card visit cao cấp còn thể hiện ở chỗ phải sắp xếp thông tin trong một bố cục rõ ràng. Đảm bảo được rằng trong thời gian ngắn người được nhận card visit phải nắm bắt được hết thông tin một cách dễ dàng nhất. Điều đó còn chứng minh bạn là một người suy nghĩ logic.

 

Bạn sẽ bước trên con đường vinh quang của chính mình nếu bạn biết in card visit cao cấp và độc đáo. Hãy tạo ra sự khác biệt để thể hiện bạn là người đặc biệt. Chúc bạn thành công!

DMCA.com Protection Status