Lựa chọn màu sắc hợp mệnh khi thiết kế namecard
1 Tháng Mười, 2020

Tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người lựa chọn in name card nhựa ép kim

Một tấm name card nhỏ nhưng nó cho thấy toàn bộ thông tin cũng như thể hiện tính cách con người, đặc điểm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Name card nhựa ép kim là một trong những lựa chọn được rất nhiều người sử dụng. Nếu vẫn chưa sở hữu cho mình những tấm name card tốt nhất thì tại sao không tham khảo in name card nhựa ép kim?

Điểm khác biệt của name card nhựa ép kim với các chất liệu khác

Điểm khác biệt lớn nhất của name card nhựa ép kim so với các chất liệu thường được dùng để in danh thiếp là độ cứng và độ bền. Hầu hết, các chất liệu sử dụng cho in ấn name card đều bằng giấy, các loại giấy này có độ dày, độ cứng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư mà khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.

Với name card nhựa ép kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất liệu này có độ dày, độ dẻo dai để đảm bảo không bị cong vênh, không bị gãy. Trong một số trường hợp, nếu vô tình đè hay gấp mép nhẹ, name card nhựa ép kim hoàn toàn có thể chịu được.

Nếu in name card giấy, khi sử dụng cần tránh để tiếp xúc với nước vì có thể làm hỏng hoặc nhòe, mờ thông tin thì chất liệu nhựa ép kim hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này. Name card nhựa ép kim đảm bảo cho tất cả các thông tin không bị ảnh hưởng trong bất kì tình huống xấu nào.

Một điểm vượt trội hơn ở name card nhựa ép kim đó là tăng độ bền. Nó giống như một tấm thẻ cứng, chịu được tác động của ngoại lực và thời gian, thách thức nhiệt độ, ẩm mốc… Không những thế, với các thông tin được ép kim, tấm name card của bạn còn trở nên nổi bật đầy ấn tượng. Chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng, hay người nhận.

In name card nhựa ép kim cần chú ý điều gì?

Name card nhựa ép kim cũng như các chất liệu khác, trước khi in cần tìm hiểu kĩ lưỡng để chọn màu sắc, độ dày phù hợp. Độ dày cần có mức độ nhất định để khi ép kim, hoặc dập nổi, các thông tin không bị đè hoặc không bị vỡ, rách.

Máy in cần có chất lượng cao, màu mực in chuẩn để thành phẩm sau khi in không bị sai lệch so với file thiết kế. Song song với đó là đảm bảo chất lượng khi giao đến tay người dùng, không bị mờ, nhòe, phai màu trong thời gian ngắn.

Namecardvisit.com sở hữu xưởng in với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm name card nhựa ép kim có chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi nhận in name card nhựa ép kim số lượng lớn, in name card nhựa ép kim lấy liền nhanh nhất. Hỗ trợ sửa file và giao hàng tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!

DMCA.com Protection Status