NHỮNG CÂU CHUYỆN KINH DOANH VÀ ĐÂU LÀ ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP
15 Tháng Tám, 2018
NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐANG DẪN ĐẦU TRÀO LƯU
16 Tháng Tám, 2018

Tìm kiếm khách hàng mọi nơi nhờ Namecard

Trong kinh doanh, việc tìm kiếm và mở rộng hệ thống khách hàng là một việc mang tính quyết định trong việc phát triển của công ty. Việc tìm kiếm khách hàng cũng quan trọng không kém việc làm hài lòng và giữ chân được họ. Tìm kiếm được nguồn khách sẽ đảm bảo doanh thu ổn định, góp phần tăng doanh số và là cơ hội tốt để mở rộng thị trường.

 

Nhưng làm thế nào để khách hàng ấn tượng, tin tưởng và tìm đến bạn mỗi khi có nhu cầu?

Làm thế nào để mở rộng mối quan hệ cũng như tiếp cận khách hàng của bạn một cách hiệu quả nhất, bạn đã biết chưa?

 

=> 1 chiếc namecard thu hút, ấn tượng và độc đáo có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận và được lòng khách hàng. Không cần phải đầu tư quá nhiều tiền, đến với in namecard giá rẻ, bạn cũng đã có được 1 chiếc namecard mang thương hiệu riêng

Chia sẻ kinh nghiệm quý báu giúp mở rộng mạng lưới khách hàng.

 

Sau đây là những chia sẻ của chị Ngyễn Phương Anh về câu chuyện tìm kiếm khách hàng cho cửa hàng của mình.

 

“Những ngày đầu tiên bắt đầu chập chững kinh doanh chị cũng rất lo lắng trong việc tiếp cận và tìm kiếm  khách hàng cho cửa hàng của mình như thế nào. Vì mình là người mới, chân ướt chân ráo chưa có tiếng tăm, chưa được biết đến nhiều nên mặc dù chất lượng và giá cả sản phẩm bên chị rất ổn nhưng khách chưa biết đến thì cũng bằng không. Chị có thử tổ chức các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, lượng khách đến trong lúc khuyến mãi nhìn chung không khả quan cho lắm.

Do khách thu hút được trong lúc khuyến mãi đến đi rất qua loa và khách không có nhu cầu lâu dài là chiếm đa số. Các cách truyền thông quảng bá truyền thống thì tốn kém nhưng không có hiệu quả cao nên chị cũng dần đi vào bế tắc trong việc cố gắng tìm kiếm với mong muốn tăng doanh số cho cửa hàng. Vì các em cũng biết một cửa hàng mới thì không có đủ khách quen để duy trì doanh thu ổn định.

 

Chị nghĩ chắc do cửa hàng mới đi vào hoạt động nên nhân sự cần thiết còn bị thiếu, công việc này là của bộ phận marketing chứ. Thế là chị xem xét để tuyển nhân viên marketing nhưng chị được mọi người khuyên rằng cửa hàng nhỏ mới làm ăn thì nên cân nhấc kỉ hơn một chút. Thông thường thì chuyện này rất tốn kém và không cần thiết. Sau đó trong một lần đi dự sự kiện thì chị được các bạn bên tổ chức sự kiện đưa cho một cái name card.

 

Trong name card có đầy đủ thông tin về những gì các bạn ý đang làm, ngoài ra còn có thông tin cho khách hàng cần tư vấn hay có nhu cầu thì có thể liên hệ. Chị nghĩ thầm sau này nếu cần tổ chức tiệc nhất định sẽ gọi các bạn ấy. Chị chợt hiểu ra đây là một cách tiếp cận khách hàng rất hay, rất hiệu quả, bằng chứng là chị có nhu cầu tổ chức sự kiện hay tiệc tùng gì đâu nhưng chị lại chú ý đến các bạn ấy để sau này nếu có nhu cầu thì sẽ gọi các bạn ấy.

 

Sau đó chị cũng tìm hiểu và biết được thật ra name card hiện giờ được sử dụng rất phổ biến. Hoạt động rất sôi động nên muốn tìm một cơ sở in name card gia re, chất lượng mà uy tín cũng là một thách thức. Name card cũng có nhiều loại nha, tùy theo mức đầu tư của mình cũng như mẫu thiết kế mà nó giúp mình gây ấn tượng, tạo dựng được niềm tin với khách hàng. Nếu muốn bắt đầu kinh doanh thì chị nghĩ chúng ta nên đầu tư nhiều cho thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp như việc sử dụng name card chẳng hạn.”

Các bạn thấy đấy việc sử dụng name card để xây dựng và tạo dấu ấn riệng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng cũng như đối tác của mình. Các cơ sở in name card cũng vì nhu cầu khách hàng tăng cao nên ngày càng mọc lên như nấm, bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh bị “chém” giá nhé. Có rất nhiều cơ sở in name card giá rẻ mà rất uy tín, có nhiều lựa chọn phù hợp với bạn nên còn ngần ngại chì mà không sở hữu ngay cho mình một name card?

DMCA.com Protection Status